10 Bí quyết làm giàu với nghề trình Dược viên - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Trình dược viên » 10 Bí quyết làm giàu với nghề trình Dược viên

10 Bí quyết làm giàu với nghề trình Dược viên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Để trở thành một trình Dược viên bạn chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng Dược là đã có thể, nhưng để làm giàu với nghề trình Dược viên thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Muốn làm giàu với nghề trình Dược viên thì bạn phải có kiến thức Y Dược, tốt nghiệp ngành Dược và quan trọng là có đầu óc kinh doanh. Trở thành một Trình Dược viên giỏi không quan trọng bạn là nam hay nữ nhưng điều quan trọng đó là bạn cần có đầu óc kinh doanh, khả năng thuyết phục khách hàng và khao khát chinh phục để vươn tới sự thành công.

Nếu bạn là một sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược hay mới học xong chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và muốn trở thành trình Dược viên thì bạn cần phải tạo cho mình một mối quan hệ gắn bó với khách hàng bằng cách coi mình như một khách hàng. Lên kế hoạch cho một chiến dịch bán hàng sẽ mang lại cho bạn nhiều tiền hơn là cách bán sản phẩm và dịch vụ thông thường.

10 Bí quyết làm giàu với nghề trình Dược viên

Sau đây là 10 Bí quyết làm giàu với nghề trình Dược viên

  1. Hãy là người có tầm nhìn rộng và có khả năng, hãy nhìn rộng hơn những thứ bạn có thể thấy. Nếu bạn không đọc hết 9 bí quyết còn lại, thì tức bạn không phải người có tầm nhìn và không bao giờ thành công với nghề trình dược viên.
  2. Hãy tham gia các khóa học khi có thể tại công ty hoặc một chương trình đào tạo về sản xuất và kinh doanh loại thuốc tân Dược bạn đang trào bán. Xây dựng cho mình sự tự tin về bản thân, về cách nói chuyện, về sản phẩm bạn đang bán, đang sử dụng và sự uy tín của công ty sản xuất loại thuốc bạn đang bán với khách hàng của bạn.
  3. Hãy nghiên cứu kinh nghiệm thành công của những người đi trước như nhân viên cùng công ty với bạn, như những nhà kinh doanh tài ba trên toàn thế giới và đặt ra câu hỏi và giải thích sự thành công đó của họ, tổng hợp lại điểm mạnh mà mình có, điểm yếu mình cần khắc phục để rút ra kinh nghiệm cho bản thân nhằm xây dựng kỹ năng kinh doanh bản thân một cách thông minh.
  4. Hãy lưu ý các kinh nghiệm thực tế và nghiền ngẫm triết lý của các thầy cô giáo khi bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường.
  5. Hãy chuẩn bị nhiều hơn những thứ bạn nghĩ nếu bạn đang bán một loại thực phẩm chức năng trước khi gọi cho khách hàng.
  6. Hãy cân nhắc phân tích mỗi cuộc gọi sau cưới ngày của khách hàng với người quản lý, có kinh nghiệm để chắc chắn rằng những suy tính tốt xấu của bạn trong các cuộc gọi là có tính khách quan như nhau.
  7. Hãy thu âm giọng thuyết trình và nghe lại nó. Đặt chính bản thân mình là một vị khách hàng khó tính và tỷ mỷ nhất. Đến khi nào bạn cảm thấy hài lòng về giọng nói cũng như cách thuyết trình của mình. Hãy thử mời đồng nghiệp, bạn bè, hay một người giỏi chuyên môn để xem họ đánh giá buổi thuyết trình của bạn ra sao.
  8. Hãy Tránh để treo giờ trong các buổi thuyết trình với khách hàng của bạn. Nếu có thành viên nào thiếu khả năng thuyết trình thì cần thay thế vì một sơ suất nhỏ cũng khiến nhóm của bạn gặp thất bại.
  9. Hãy Nghe chương trình giảng về bán hàng trên xe của bạn hay bằng chiếc iPod. Bạn có thể học nhiều từ các cuộc gọi và trong chính công việc của mình. Chỉ có những nhân viên kinh doanh tài năng mới luôn coi việc học kỹ năng là một biển kiến thức mênh mông và luôn muốn khám phá trau dồi.
  10. Hãy Tinh thần luôn hăng hái. Tham gia một trò chơi bán hàng và luôn cố gắng trở thành người chiến thắng. Đó cũng là cách bạn rèn luyện kỹ năng và tự tin của mình. Điều quan trọng nữa là hãy luôn hướng về phía trước, và nụ cười trong cuộc sống đặc biệt nghề kinh doanh là vũ khí rất

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

x

Check Also

CốtWells: Bổ sung dưỡng chất cho khớp và những lưu ý khi sử dụng

CốtWells là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ được các chuyên gia y tế khuyên ...

Trình dược viên