Các loại kem trị sẹo tốt nhất hiện nay
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Sức Khoẻ Làm Đẹp » Các loại kem trị sẹo tốt nhất hiện nay

Các loại kem trị sẹo tốt nhất hiện nay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Trong số rất nhiều các loại kem trị sẹo thì nên dùng loại nào là tốt nhất đang là câu hỏi thu hút sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ.

Các loại kem trị sẹo tốt nhất hiện nay

Các loại kem trị sẹo tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có nhiều cách để trị sẹo, nhưng bạn không thể bỏ qua các loại kem trị sẹo tốt nhất hiện nay đang được nhiều người tin tưởng sử dụng cũng như đem lại hiệu quả tốt. Mọi người có thể tham khảo một số loại kem trị sẹo mà trang sức khỏe làm đẹp chia sẻ dưới đây:

Kem trị sẹo Contractubex

Theo chuyên gia Trường THPT Sài Gòn Contractubex được biết đến là một trong các loại kem trị sẹo tốt nhất được sản xuất từ Đức, với thành phần chiết xuất chủ yếu từ hành tây. Loại kem này có tác dụng cải thiện tốt các vết sẹo, nhất là sẹo lồi. Chiết xuất từ hành tây có thể làm mềm sẹo và đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị. Bên cạnh đó, kem trị sẹo Contractubex chỉ có tác dụng với những vết sẹo mới, và không có tác dụng với sẹo lâu năm.

Kem làm mờ sẹo Hiruscar

Trong các loại kem trị sẹo tốt nhất không thể không kể đến kem Hiruscar của Thụy Sĩ. Hiruscar có khả năng thấm thấu nhanh và sâu giúp bạn nhanh chóng làm phẳng và mờ mô sẹo nhờ chiết xuất từ các thành phần tự nhiên có tác dụng trị sẹo như nha đam, vitamin E và vitamin B3 nên có thể giúp bạn bảo vệ vết sẹo khỏi tia cực tím gây sậm màu da, giúp da sáng màu tự nhiên và làm các vết sẹo cũng được mờ theo.

Kem trị sẹo Dermatix

Kem trị sẹo Dermatix được sản xuất bởi Mỹ, là một trong các loại kem trị sẹo tốt nhất, được các chuyên gia da liễu khuyên dùng bởi chúng có hiệu quả lâm sàng tốt trong quá trình làm phẳng, và làm mờ vết sẹo.

Kem trị sẹo Dermatix

Kem trị sẹo Dermatix

Loại kem này tốt cho những loại sẹo chưa quá 2 năm và tốt nhất cho những loại sẹo vừa đóng vảy. Thông tin này cũng được đăng tải trên trang tin tức Y Dược và nhận được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ.

Kem trị sẹo Mederma

Ngoài những loại kem trị sẹo kể trên, thì kem Mederma cũng được nhiều người tin dùng bởi khả năng trị sẹo lồi, sẹo lõm và thâm nhanh chóng kể cả vết sẹo lâu năm, mà không tác dụng phụ. Với những chiết xuất từ của hành tự nhiên, nên sẽ sớm mang lại kết quả mong muốn.

Kem trị sẹo lồi lâu năm Scarguard MD

Scarguard MD được bầu chọn là các loại kem trị sẹo tốt nhất của các bác sĩ thẩm mỹ trong việc điều trị cũng như làm phẳng vết sẹo mới, thu nhỏ vết sẹo lâu năm, mang đến hiệu quả đáng kinh ngạc cho bạn.

Ngoài ra còn rất nhiều các loại kem trị sẹo tốt cho bạn, nhưng điều đó cũng tuỳ thuộc vào tình trạng sẹo của bạn cũng như thành phần của kem mà sẽ mang lại kết quả khác nhau.

Sẹo không gây nguy hiểm nhưng rất mất tính thẩm mỹ, do đó, ngoài việc sử dụng các loại kem trị sẹo thì mọi người cũng nên có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, vừa tốt cho sức khỏe, vừa tốt cho da.

Nguồn: Trình Dược viên

x

Check Also

Các ưu điểm về làm đẹp và chăm sóc da từ nước cất hoa

Trước đây, nước cất từ quá trình chiết xuất tinh dầu thường bị bỏ đi. ...

Trình dược viên