Cần chuẩn bị những gì khi đăng ký vào Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Cần chuẩn bị những gì khi đăng ký vào Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM

Cần chuẩn bị những gì khi đăng ký vào Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Em sắp bước vào kỳ thi THPT tuy nhiên vì học lực khá nên không tự tin đăng ký vào các trường Y Dược hệ đại học. Em có nguyện vọng vào Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018. Vậy cần chuẩn bị những gì?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCm

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Cảm ơn em khi quan tâm tới ngành đào tạo của Nhà trường. Sau đây để giúp em hiểu rõ về quy chế tuyển sinh và hồ sơ chuẩn bị những gì? Ban tuyển sinh sẽ giải đáp thắc mắc này giúp em nhé.

Nhiều bạn thí sinh cũng đang có thắc mắc tương tự hãy theo dõi bài viết hướng dẫn của Nhà trường để hiểu thêm về vấn đề này nhé. Đây có thể coi là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm nhất trong thời gian hiện nay.

Thời đại phát triển kéo theo sự nâng cao của trình độ các bác sĩ, Dược sĩ đòi hỏi đội ngũ ngành cần cải thiện được bản thân để nâng cao trình độ của bản thân. Vì vậy việc tìm được môi trường đào tạo phù hợp là thực sự cần thiết. Tự hào là ngôi trường 10 năm phát triển. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong nhiều trường Cao đẳng Y Dược TPHCM hàng đầu đào tạo các nhân lực cho ngành. Hàng năm có hàng nghìn sinh viên ra trường với thu nhập hấp dẫn.

Học Cao đẳng Dược TP.HCM nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược nào

Môi trường đào tạo nào sẽ giúp người học vừa trang bị đủ các kiến thức chuyên môn cần thiết vừa đủ uy tín để sinh viên xin việc ở đâu, trúng tuyển ở đó?  Đây là thắc mắc vô cùng hợp lý bởi trong thời buổi hiện nay, các địa chỉ học Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 hay Liên thông đều rất nhiều, chỉ cần lựa chọn sai là có thể sẽ hỏng cả tương lai người học. Để có thể làm được những công việc trên cần phải lựa chọn học tập tại những địa chỉ chất lượng, uy tín đào tạo sâu về tay nghề. Một trong số những địa chỉ mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Chính sách tuyển sinh cao đẳng Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chính sách tuyển sinh cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đây là ngôi trường có bề dày thành tích, có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra Trường tìm kiếm được việc làm ngay cao, có chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn kiến thức cao, sinh viên còn có cơ hội được thực hành tay nghề ngay trong chính hệ thống bệnh viện  riêng của trường, đảm bảo có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng tìm kiếm công việc cho bản thân.

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với điều kiện như sau: Thí sinh phải tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược với mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược TP.HCM như sau:

Mã trường: CĐĐ1301.

Mã ngành Cao đẳng Dược: (Mã ngành 6720401),

Bên cạnh đó, Nhà trường còn tuyển sinh các chuyên ngành Y Dược khác bao gồm: Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301) – Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303) – Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602) – Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM

Tất cả thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM  với các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia (đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018) hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có)

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Cách 2: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp trên website của trường tại đường link sau đây

Địa chỉ tuyển sinH cao đẳng Dược TPHCM - Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ tuyển sinH cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những suất học bổng toàn phần dành cho hàng trăm sinh viên đạt được những thành tích cao trong học tập cũng như miễn giảm 100% học phí cho hàng trăm sinh viên con em dân tộc thiểu số, con thương binh liệt sĩ, sinh việc có gia đình nằm trong diện hộ nghèo… để tạo điều kiện cho các em hoàn thành ước mơ theo học lĩnh vực Y Dược.

– Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 TP Hồ Chí Minh

– Fanpage: https://www.facebook.com/CaodangYDuocSaigon/

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên