Cần những gì để được xét tuyển Cao đẳng Dược Cần thơ
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Cần những gì để được xét tuyển Cao đẳng Dược Cần thơ?

Cần những gì để được xét tuyển Cao đẳng Dược Cần thơ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Trước thực trạng nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng mở ra nhiều cơ hội cho thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược Cần thơ vậy thí sinh cần có những gì?

Cần những gì để được xét tuyển Cao đẳng Dược Cần thơ?

Cần những gì để được xét tuyển Cao đẳng Dược Cần thơ?

Thời gian sắp tới, nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc đã bắt đầu công tác tuyển sinh ngành Dược vì vậy, đây được xem là thời điểm hết sức quan trọng để thí sinh chuẩn bị tâm lý trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018. Vậy thí sinh cần đảm bảo những gì để có thể trúng tuyển vào Cao đẳng Dược Cần thơ?

Cần những gì để được xét tuyển Cao đẳng Dược Cần thơ?

Y Dược hiện nay đã trở thành một trong những ngành nghề thu lại lợi nhuận hàng chục tỷ đô la hàng năm. Bên cạnh đó, khi mà khoa học kỹ thuật đang rất phát triển nên tại các cơ sở Y tế, bệnh viện đang rất cần nguồn nhân lực để duy trì sự phát triển này.

Chính vì vậy, đào tạo Cao đẳng Dược Cần thơ hiện là xu thế mới trong đào tạo ngành Y dược hiện nay. Điều này, đã thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược thay vì Đại học.

  • Các bạn cần những gì để được xét tuyển cao đẳng dược

Rất đơn giản, để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần thơ chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ học Cao đẳng Dược gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 bản sao bằng tốt nghiệp, THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng).
  • Giấy khai sinh bản sao có công chứng.
  • Bản sao học bạ THPT có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong vòng 6 tháng cho đến thời điểm nộp hồ sơ.
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ người đăng ký để trường gửi thông báo kết quả tuyển sinh.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần thơ?

Cần những gì để được xét tuyển Cao đẳng Dược Cần thơ?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần thơ?

Rất nhiều thí sinh đang thắc mắc Cao đẳng Dược Cần thơ học mấy năm? Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở Cần thơ xin được giải đáp thắc mắc như sau: theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ chỉ gói gọn trong 3 năm. Trong khoảng thời gian này, người học sẽ được đào tạo tất cả kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng mềm như: giao tiếp, ứng xử….

Đặc biệt hơn, khi mà thí sinh có thêm cơ hội được thực hành ngay tại bệnh viện riêng của trường giúp các bạn thí sinh tự trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế từ đội ngũ Y bác sĩ giỏi tại bệnh viện.

Một điểm lợi thế mà thí sinh không thể bỏ qua chính là, học phí Cao đẳng Dược Cần thơ được nhà trường đưa ra chỉ 750.000 đồng/ 1 tháng. Với mức học phí này, học viên có đủ năng lực để chi trả bởi đây được đánh giá là mức học phí thấp hơn so với các trường cùng hệ đào tạo nhưng chất lượng giảng dạy vẫn đảm bảo.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần thơ

Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ huynh và thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821 hoặc gửi qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: TDV Việt Nam

x

Check Also

Có ảnh hưởng gì đối với thai nhi nếu mẹ mắc bệnh đái tháo đường?

Nếu phụ nữ mang thai mắc bệnh đái tháo đường không kiểm soát tốt mức ...

Trình dược viên