Cập nhật hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Cập nhật hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Cập nhật hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Mùa tuyển sinh nữa lại tới, hiện đang có rất nhiều thí sinh thắc mắc liệu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có gì thay đổi với mọi năm?

Cập nhật hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Cập nhật hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Cứ vào mùa tuyển sinh, Cao đẳng Dược lại trở nên náo nhiệt bởi có rất nhiều bạn trẻ quan tâm, đăng ký tham gia học. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục cung cấp các thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 để các bạn nắm rõ  và có định hướng sau này.

Với tình trạng nguồn nhân lực Dược sĩ có chuyên môn luôn trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Lựa chọn học ngành Dược và một nơi đào tạo Dược uy tín là điều vô cùng cấp thiết đối với các bạn sinh viên. Lựa chọn theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn khi bạn muốn có môi trường đào tạo uy tín, đào tạo chuyên sâu lý thuyết đi đôi với thực hành thực tế.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2018 với điều kiện gì?

Đối với  những thí sinh có niềm đam mê với ngành dược muốn đăng ký tham gia học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
 • Có đủ sức khỏe để theo học chương trình
 • Là người có quốc tịch Việt Nam

Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có gì mới

Cập nhật hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 

Bạn là sinh viên mong muốn theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải nắm rõ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (công chứng).
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2018).
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở

Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, nắm bắt được tâm lý đó có rất nhiều các cơ sở , công ty nước ngoài đầu tư mạnh vào lĩnh vực Dược phẩm do đó nhu cầu tuyển dụng nhân lực Dược sĩ cũng gia tăng. Các phòng khám, công ty tư nhân tại Việt Nam ngày càng nhiều tạo cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược.

Ngoài ra khi học ngành dược ngoài việc bốc thuốc bạn cũng có thể làm một số công việc năng động phù hợp với tính cách cũng như sở thích của mình hơn như: trình dược viên, chuyên viên kiểm tra chất lượng thuốc, kết hợp hỗ trợ với các bác sĩ hướng dẫn quá trình sử dụng thuốc cho bệnh nhân hiệu quả nhất.

Để tham gia xét tuyển bạn vui lòng liên hệ điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên