Cập nhật phần mềm ứng dụng hỗ trợ sinh viên Cao đẳng Dược học tốt
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Cập nhật phần mềm ứng dụng hỗ trợ sinh viên Cao đẳng Dược học tốt

Cập nhật phần mềm ứng dụng hỗ trợ sinh viên Cao đẳng Dược học tốt

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Để tiếp thu được lượng kiến thức đồ sộ, học nhanh và nhớ lâu thì sinh viên Cao đẳng y dược TPHCM đều không thể bỏ qua những phần mềm ứng dụng thông minh sau:

Sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội được học với phần mềm hiện đại

Sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội được học với phần mềm hiện đại

Sự phát triển của công nghệ hiện nay được xem là một yếu tố thuận lợi hỗ trợ các bạn học tập đạt kết quả tốt. Những ứng dụng tiện ích trên điện thoại thông minh dần cũng được tích hợp dựa trên các phần mềm như CH Play hay App Store…. Để hoàn thành công việc, học nhanh và nhớ lâu thì sinh viên hay những người trong ngành không thể bỏ qua các ứng dụng thông minh. Dưới đây là 5 ứng dụng sử dụng phổ biến hiện nay được chuyên mục tin tức y dược– Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổng hợp và cập nhật dưới đây:

Ứng dụng mã nguồn mở- RxShortages

Đây là một ứng dụng giúp các sinh viên, trình dược viên hay bác sĩ cập nhật những thông tin mới nhất về sự thiếu hụt của thuốc cho bệnh nhân. Trong ứng dụng này sẽ có phần thông báo: tình trạng thiếu hụt thuốc hiện tại, thiếu hụt đã được giải quyết và các loại thuốc không có sẵn. Các thông tin có nguồn gốc từ Hiệp hội Dược sĩ thuộc Hệ thống Y tế Hoa Kỳ đều được cập nhật hàng ngày.

Ứng dụng dành riêng ngành Dược- Medscape

Medscape, ứng dụng thông minh giúp sinh viên học Dược thuận lợi

Medscape, ứng dụng thông minh giúp sinh viên học Dược thuận lợi

Ngành Y Dược là ngành có khối lượng kiến thức đồ sộ bắt buộc sinh viên, người làm trong ngành cần phải nhớ rõ. Đặc biệt là bệnh học, loại thuốc, tương tác thuốc, liều lượng sử dụng và tác dụng phụ…. Medscape là một giải pháp hữu hiệu. Medscape có giao diện được thiết kế thân thiện và là ứng dụng thông minh không thể thiếu của những sinh viên Đại học, Cao đẳng Dược. Ứng dụng cung cấp thông tin chi tiết về thuốc như: tương tác, liều lượng, tác dụng phụ hay cách nhận dạng thuốc. Ngoài ra, ứng dụng cập nhật thông tin y dược hàng ngày và có thông báo cho những người sử dụng.

Tra cứu thông tin về thuốc với phần mềm Drugs.com

Trong quá trình kiểm nghiệm về thuốc từ A- Z, bạn tra cứu thông tin về thuộc với phần mềm Drugs.com. Phần mềm này giúp các bạn sinh viên Đại học, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng biết cách nhận biết thuốc, tác dụng của thuốc và tương tác thuốc hoặc tài liệu chuyên khoa tham khảo FDA….

Drugs.com là một trong những phần mềm ứng dụng Y tế được nhiều người tải và sử dụng nhất hiện nay. Ứng dụng được cài trên hệ điều hành IOS, Android.

Ứng dụng hữu ích cho các dược sĩ- Pocket Rx

Pocket Rx, ứng dụng được sinh viên Y Dược đánh giá cao

Pocket Rx, ứng dụng được sinh viên Y Dược đánh giá cao

Đây là ứng dụng được hàng nghìn bác sĩ, điều dưỡng viên, dược sĩ hay sinh viên Y dược trên thế giới dùng. Tạp chí Iphone Life bình chọn Pocket Rx là một ứng dụng cung cấp thông tin thông minh nhất hiện nay. Thông tin trong loại ứng dụng này được trình bày ngắn gọn, súc tích giúp bạn dễ dàng tra cứu thuốc theo từng danh mục, chủng loại.

Bạn Huệ, sinh viên chuyển đổi Cao đẳng Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho hay: ngay khi ứng dụng này ra mắt, mình đã nhanh chóng cập nhật điện thoại. Mình vốn là đứa có trí nhớ rất kém. Chính vì vậy, ứng dụng này đã giúp ích cho mình rất nhiều trong học tập.

Cung cấp thông tin chuyên viên y tế bằng ứng dụng Micromedex

Đây là một ứng dụng miễn phí cung cấp thông tin lâm sàng cho các bác sĩ, chuyên viên y tế. Ứng dụng gồm có 45000 thuật ngữ tìm kiếm với các chủ đề:

  • Tương tác thuốc.
  • Liều dùng cho bệnh nhi.
  • Điều chỉnh liều thuốc.
  • Phản ứng thuốc gây hại.
  • Phụ nữ có thai và đang trong giai đoạn cho con bú.
  • Tên generic và cơ chế hoạt động….

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, môi trường học tập Y Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, môi trường học tập Y Dược chất lượng

Nắm bắt được những ưu thế của công nghệ mang lại, sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã cập nhật ứng dụng đó để có được kết quả học tập tốt nhất. Đối với các bạn tân sinh viên của trường, nếu chưa biết về phần mềm ứng dụng này thì anh, chị khóa trên hay thầy, cô sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu, nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vui lòng liên hệ theo địa chỉ đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên