Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đợt 2 tại Hà Nội
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đợt 2 tại Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đợt 2 tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 1,80 out of 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang đến cho nhiều người công việc ổn định và thu nhập khá cao, đó là lý do rất nhiều sinh viên Đại học mong muốn theo ngành này.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang đến công việc ổn định trong tương lai

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang đến công việc ổn định trong tương lai

Vì sao thí sinh đổ xô học Văn bằng 2 Điều dưỡng?

Theo Dược sĩ Trường cao đẳng y dược TPHCM Ngành Điều dưỡng đang cần một lượng lớn nhân lực để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao của xã hội. Vì thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn của không ít bạn trẻ hiện nay. Công việc của người Điều dưỡng viên là sự phối hợp giữa điều trị, chăm sóc, giáo dục sức khỏe, phục hồi chức năng. Người Điều dưỡng viên sẽ vận dụng những kiến thức và kỹ năng đã được đào tạo và rèn luyện để chăm sóc người bệnh, đồng thời tham gia vào việc giáo dục sức khỏe, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Ngày nay ngành Điều dưỡng được xem như một ngành nghề độc lập, được đào tạo ở nhiều trình độ khác nhau, từ Trung cấp, Cao đẳng, cho đến Đại học. Nhận thấy được cơ hội việc làm của ngành này đang rất rộng mở nên việc lựa chọn học Văn bằng 2 Điều dưỡng được coi là lựa chọn sáng suốt nếu bạn muốn ổn định công việc và có thu nhập khá trở lên.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mất mấy năm?

Theo quy định chung về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh liên tục và nhiều đợt trong năm đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả thí sinh có mong muốn theo ngành. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại là 18 tháng nếu học viên tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở các nhóm ngành sức khỏe hoặc 20 tháng đối với học viên tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Sau khi hoàn thành chương trình và tốt nghiệp Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng, người học được phép liên thông lên đại học ngay khi đủ điều kiện theo quy định về tuyển sinh liên thông.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đợt 2

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đợt 2

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Nếu bạn có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường được đánh giá là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành Y Dược trên cả nước. Với khung chương trình chuẩn, đào tạo Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng gắn liền với hệ thống bệnh viện, gia tăng số giờ thực hành gắn liền với lý thuyết, sinh viên theo học tại đây không những được đào tạo bài bản về chuyên môn mà còn vững tay nghề thực tiễn, sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho các đối tượng đã có 1 văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên. Nhà trường có các lớp học vào ngoài giờ hành chính như buổi tối hoặc học vào cuối tuần để học viên có thể đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình. Nếu thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ về điwja chỉ tuyển sinh trực tiếp của trường tại: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên