Vì sao nhiều thí sinh ganh đua học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Vì sao nhiều thí sinh ganh đua học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Vì sao nhiều thí sinh ganh đua học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh có nguyện vọng, nhu cầu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đâu là lý do lý giải hiện tượng đó?

Cao đẳng Điều dưỡng là ngành được rất nhiều thí sinh quan tâm

Cao đẳng Điều dưỡng là ngành được rất nhiều thí sinh quan tâm

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là đơn vị đào tạo ngành Y được Bộ Y tế đánh giá cao. Bên cạnh ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm thì Cao đẳng Điều dưỡng cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm. Theo đánh giá chung: sau khi tốt nghiệp chương trình học có tới 98% sinh viên có công việc ổn định. Không chỉ đảm bảo ở đầu ra, sau đây còn là những nguyên nhân lý giải tại sao số lượng thí sinh lớn đăng ký vào trường:

Cơ sở đào tạo có bệnh viện riêng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là cơ sở đào tạo Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội sở hữu bệnh viện riêng. Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế là điều kiện để Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo. Hiện nay, trường là địa chỉ tin cậy và uy tín được nhiều bạn lựa chọn, theo học.

Cơ sở vật chất hiện đại góp phần nâng cao chất lượng đào tạo

Cơ sở vật chất hiện đại góp phần nâng cao chất lượng đào tạo

Hiện đại trong cơ sở vật chất

Y dược là ngành có liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người. Do vậy, trong suốt quá trình đào tạo cần chú trọng tới chất lượng và thực hành. Theo đó, Nhà trường không ngừng đẩy mạnh cũng như ứng dụng công nghệ hiện đại vào giảng dạy. Cơ sở vật chất luôn được bổ sung, cập nhật và thay thế để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Đầu vào miễn phí 100% học phí

Theo thông báo của Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Yên Bái và TP HCM sẽ được miễn 100% học phí năm 2017 do Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang tại Hà Nội tài trợ. Điều kiện miễn giảm học phí: thí sinh có thành tích học tập loại giỏi 3 năm THPT và đạt 18 điểm trở lên với khối A; miễn giảm 50% học phí với thí sinh đạt kết quả học tập lớp 12 loại giỏi.

Điều kiện xét tuyển đầu vào đơn giản

Để tạo điều kiện cho thí sinh đam mê, có nguyện vọng được học ngành Y Dược, điều kiện xét tuyển đầu vào đối với các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược TPHCM hay Cao đẳng Xét nghiệm của trường rất đơn giản. Hình thức xét tuyển: thí sinh có bằng THPT. Với những thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược… thì cần phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng được chỉ thầy, cô giảng dạy tận tình

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng được chỉ thầy, cô giảng dạy tận tình

Đội ngũ giảng viên có tầm và có tâm

Sinh viên được đào tạo, tương tác với đội ngũ giảng viên, nhà giáo, nhà khoa học giỏi và tâm huyết. Trên 90% giảng viên có trình độ sau Đại học. Rất nhiều giảng viên là những người trưởng thành, thành công trong ngành Y dược nên có rất nhiều kinh nghiệm giúp sinh viên học tập, rèn luyện tốt hơn.

Thời gian đào tạo của Nhà trường linh hoạt

Nhằm giúp cho sinh viên, học viên có điều kiện thuận lợi học tập Nhà trường mở các lớp đào tạo trong và ngoài giờ hành chính. Hiện nay, nhà trường đang mở các lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian linh hoạt. Bạn có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính – các buổi tối trong tuần hoặc ngày nghỉ cuối tuần vừa có điều kiện, thời gian làm việc và học tập. Bên cạnh đó, sinh viên hoàn toàn có thể chủ động học tập, tìm hiểu tin tức y dược, bổ sung thêm kiến thức tại hệ thống website của Nhà trường.

Tham gia câu lạc bộ, nâng cao kỹ năng sống

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ tình nguyện của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ tình nguyện của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Là sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động văn thể, hoạt động tình nguyện. Đây là môi trường tốt nhất để rèn luyện các kỹ năng sống, kỹ năng nghề nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường

Kết thúc chương trình đào tạo ở trường, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cũng như nhiều ngành khác của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp với thu nhập hấp dẫn. Các bạn sinh viên được cung cấp thông tin giới thiệu việc làm nhờ những hoạt động hợp tác, đào tạo liên kết giữa trường với đơn vị doanh nghiệp, bệnh viện. Trường hợp với những bạn có thành tích học tập tốt sẽ được Nhà trường giữ lại làm giảng viên.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao

đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Theo Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn: học ngành y phải học ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mới giỏi y thuật giàu y lý, ra trường có ngay việc làm và làm ngay được việc. Nếu bạn có nhu cầu, nguyện vọng đăng ký xét tuyển học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì liên hệ theo địa chỉ: đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên