Chắc chắn đỗ Trung cấp Dược khi đăng ký xét tuyển theo cách này - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Chắc chắn đỗ Trung cấp Dược khi đăng ký xét tuyển theo cách này

Chắc chắn đỗ Trung cấp Dược khi đăng ký xét tuyển theo cách này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Với những học viên có ý định đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017 cần lưu ý những vấn đề sau để chắc chắn trúng tuyển.

Tuy điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược khá đơn giản và dễ dàng nhưng các thí sinh vẫn cần phải lưu ý về điều kiện xét tuyển, thời gian tiếp nhận hồ sơ, cùng với nhiều quy định về thủ tục khi tham gia nhập học để tránh gặp phải các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Trung cấp Dược xét tuyển học bạ THCS

Trung cấp Dược xét tuyển học bạ THCS

Lưu ý điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017

Vẫn như các năm gần đây, Trung cấp Dược vẫn sẽ tiếp tục tuyển sinh liên tục với những đối tượng đã tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên, theo hình thức xét tuyển học bạ hoặc bằng cấp đang có. Ngoài ra, thí sinh cần phải chứng minh được lý lịch rõ ràng, minh bạch cũng như sức khỏe đảm bảo để có thể theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur . Sau khi đáp ứng được các yêu cầu trên thì thí sinh đã đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017. Ngoài ra trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đang tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đáp ứng cho nhiều học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng nhiều ngành nghề muốn chuyển sang ngành Dược.

Lưu ý thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017

Số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược ngày một tăng nhanh bởi sự nổi trội của ngành này trong các năm gần đây. Với một ngành đang thiếu hụt nguồn nhân lực cũng như có mức lương cao bởi vậy mà đây đang là ngành hót khiến các trường thường quá tải khi dồn đăng ký xét tuyển vào một khung giờ cố định. Nhằm tạo điều kiện cho nhà trường cũng như thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở đăng ký tiếp nhận hồ sơ xét tuyển tất cả các ngày trong năm thuốc giờ hành chính (bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược gồm:

 1. 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược
 2. 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
 3. 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
 4. 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng.
 5. 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 6. 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 7. Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Trung cấp Dược đào tạo theo hướng thực hành, thực tiễn

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ dựa vào trình độ học vấn của thí sinh mà quy định sao cho phù hợp với từng đối tượng. Cụ thể như sau:

 • Học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS.
 • Học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược chất lượng tại Hà Nội

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đứng đầu trong công tác đào tạo Ngành Y Dược trình độ Trung cấp và Cao đẳng. Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo chuyên sâu bài bản từ kĩ năng chuyên môn cho tới kĩ năng mềm giúp học viên có thể tự tin ứng tuyển với bất kì nhà tuyển dụng nào. Trong thời gian học tập học viên sẽ được học lý thuyết kết hợp thực hành thường xuyên giúp học viên nâng cao tay nghề. Ngoài ra học viên còn được thực tập tại nhiều địa chỉ trung tâm trực thuộc nhà trường với mục tiêu giúp học viên có những kiến thức thực tế cũng như tiếp xúc với nhiều loại thuốc tân dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Pasteur TPHCM năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Pasteur TPHCM năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn : Trình Dược Viên

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên