Học văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu uy tín chất lượng tại Hà Nội? - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Uncategorized » Học văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu uy tín chất lượng tại Hà Nội?

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu uy tín chất lượng tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Nhiều Nhà thuốc mọc lên khiến nhu cầu nhân lực cũng tăng cao, nhiều bạn muốn chuyển từ ngành khác sang ngành Dược học nhưng vẫn băn khoăn học văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu uy tín chất lượng tại Hà Nội?

Thiếu hụt nguồn nhân lực trình dược viên năm 2017

Nhu cầu học Dược tại Tp. HCM đang tăng cao, có nhiều bạn tốt nghiệp ngành khác nhưng vẫn muốn chuyển sang ngành Dược học. Vì vậy các bạn đang băn khoăn học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu uy tín tại Tp.HCM?

Hiện nay, trên đại bàn Thủ đô Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Trung cấp Dược và một trong số những cơ sở được bộ Y tế tin tưởng và đánh già là trường đạo tạo uy tín chất lượng là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bởi trong chương trình giảng dạy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng bám sát theo những chương trình chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo quy định đồng thời nhà trường cũng cải biên theo từng năm đào tạo để có thể giúp các sinh viên dễ dàng tiếp thu những kiến thức trong quá trình học tập tại trường và quan trọng hơn cả nhà trường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ cũng như phòng thực hành rèn luyện kỹ năng tay nghề cho học viên một cách thiết thực nhất.

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính

Với nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược của các học viên đang tăng cao trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện cho nhiều học viên vừa học vừa làm có thể đăng ký các lớp học ngoài giờ hành chính như buổi tối hoặc Thứ 7, chủ nhật để học viện tiện cho thời gian học cũng như làm của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Y Dược

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấp Dược phải đáp ứng đủ điều kiện là đã tốt nghiệp trung cấp trở lên. Thời gian học áp dụng với từng trường hợp cụ thể như sau:

  • Với các học viên đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc trong nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Bác sĩ, Dược sỹ, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Y tế dự phòng… thì thời gian học văn bằng 2 trung cấp Dược sẽ là 10 tháng
  • Với các thí sinh tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành Sư phạm, Ngoại ngữ, Kinh tế, Kỹ thuật, , Luật… thời gian học văn bằng 2 trung cấp Dược sẽ là 12 tháng
    Sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur học viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Trung cấp hệ chính quy, sẽ có cơ hội tuyện dụng công viên chức theo quy định của bộ Y tế hay đơn giản là ứng tuyển vào các nhà thuốc tân dược. Đặc biệt trường cũng đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược hay liên thông Đại học Dược hệ chuyên tu nếu học viên có nguyện vọng học cao hơn.

Địa chỉ để các học viên nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Địa chỉ đăng ký học trung cấp Dược văn bằng 2

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

x

Check Also

Những lưu ý khi dùng thuốc cho người già cần biết

Ở người cao tuổi việc gặp vấn đề bệnh tật là thường xuyên và việc ...

Trình dược viên