Chi phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và mức thu nhập khi ra trường
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Chi phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và mức thu nhập khi ra trường

Chi phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và mức thu nhập khi ra trường

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Lo ngại học phí, công việc và mức thu nhập khi ra trường là vấn đề mà phần lớn thí sinh đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược băn khoăn hiện nay.

Thí sinh băn khoăn học phí, việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh băn khoăn học phí, việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chi phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược là một ngành có tính chất đặc thù có liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ có tâm lý lo ngại, băn khoăn về vấn đề học phí bên cạnh chương trình học khi đang có nguyện vọng, mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Theo đó, học phí Cao đẳng sẽ được Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định có những mức phù hợp với từng đối tượng theo học khác nhau nhằm tạo cơ  hội học tập, theo đuổi đam mê cho các bạn thí sinh.

Tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, mức học phí đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được quy định là 800.000 đồng/tháng. So với mặt bằng chung thì đây là mức học phí thấp đã được Nhà trường hỗ trợ rất nhiều. Chỉ sau 18 tháng đến 20 tháng học với học phí hợp lý các bạn tốt nghiệp, đảm bảo đầy đủ điều kiện của Nhà trường được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Buổi học thực hành của sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Buổi học thực hành của sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mức thu nhập sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược là nằm trong top những ngành có thu nhập cao và ổn định. Mỗi năm ngành Dược có tới 24.000 việc làm. Theo dự đoán, nhu cầu nhân lực của ngành Dược lên tới 10.800 người. Trong đó, nhu cầu nhân lực của trình độ đào tạo Cao đẳng, Đại học chiếm tới 67,45%.  Như vậy, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bạn sẽ có những cơ hội việc làm rất lớn. Một số công việc các bạn hoàn toàn đảm nhiệm như: trình dược viên, dược sĩ lâm sàng, marketing dược, quản lý dược, sản xuất và kiểm nghiệm thuốc hay nghiên cứu dược phẩm. Nơi làm việc chủ yếu là: bệnh viện, trung tâm y tế từ trung ương tới địa phương, viện nghiên cứu và các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dược phẩm trong nước, nước ngoài.

So với công việc của ngành Điều dưỡng thì tính chất công việc của ngành Dược tương đối nhẹ nhàng, không bị quá nhiều áp lực trong khi đó thu nhập lại ổn định và có tiềm năng phát triển, thăng tiến. Theo khảo sát của Tin tức Y dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: sinh viên mới tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đi làm ngay sẽ có mức lương trung bình từ 5- 6 triệu đồng/tháng. Thậm chí có những bạn mức lương còn cao hơn rất nhiều nhờ kinh nghiệm làm việc từ khi còn đi học cộng với giỏi tiếng Anh.

Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng

Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng

Như vậy, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một định hướng đúng đắn trong bối cảnh cử nhân của nhiều khối ngành khác thất nghiệp nhiều như hiện nay. Để biết được chương trình đào tạo cụ thể hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng như tìm hiểu, đăng ký các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2, Liên thông, Trung cấp… tại trường các bạn liên hệ theo địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên