Giới hạn độ tuổi bao nhiêu khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Giới hạn độ tuổi bao nhiêu khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Giới hạn độ tuổi bao nhiêu khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Nhiều người đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học được nhiều năm nhưng nhằm để học thêm kiến thức hoặc theo hướng đi mới mà tìm tới học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Giới hạn độ tuổi bao nhiêu khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Giới hạn độ tuổi bao nhiêu khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo quy định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thì thí sinh chỉ cần đủ điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng, đại học trở lên là có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Với điều kiện tuyển sinh không quá phức tạp thì mọi sinh viên là công dân Việt Nam đều có thể đăng ký xét tuyển không giới hạn độ tuổi khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Mọi sinh viên đáp ứng đủ điều kiện có thể nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện và thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng áp dụng với đội tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…Đây là điều kiện bắt buộc đối với những thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng không trong thời gian thi hành án hoặc đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự. Thí sinh đủ sức khỏe để theo học tại Trường.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng áp dụng với đội tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như :Sư phạm, báo chí …Đây là điều kiện bắt buộc đối với những thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng không trong thời gian thi hành án hoặc đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự. Thí sinh đủ sức khỏe để theo học tại Trường.

Quyền lợi sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Như vậy có thể thấy việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không phụ thuộc vào độ tuổi hay giới hạn độ tuổi có thể theo học chỉ cần bạn đáp ứng đủ sức khỏe và đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ nhóm ngành nào là đã có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Quyền lợi sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và thời gian học linh hoạt

Theo tin tức y dược, sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông lên Đại học ở bất cứ trường đại học nào tuyển sinh nếu như đáp ứng đủ yêu cầu trong quy chế. Nếu không có nhu cầu học liên thông Đại học thì với tấm bằng Cao đẳng sinh viên đã có thể làm việc tại các cơ sở y tế hay mở quầy thuốc, ngoài ra với trung tâm hỗ trợ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể hướng dẫn giới thiệu việc làm cho sinh viên ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng ngành Y Dược mà nhà Trường liên kết.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên theo học cũng như thực hiện chủ trương mà Bộ đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng vừa học vừa làm với khung thời gian linh hoạt học vào các ngày thứ 7 chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần.

Địa chỉ nhận hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2017

Mẫu hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường + 02 Giấy khai sinh (có công chứng)
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội và mọi thắc mắc cần được tư vấn, sinh viên liên hệ theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

 Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên