Chữa dứt điểm nhiều căn bệnh nam giới nhờ rau mùng tơi “thần dược”
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Thuốc Đông Dược » Bài thuốc » Chữa dứt điểm nhiều căn bệnh nam giới nhờ rau mùng tơi “thần dược”

Chữa dứt điểm nhiều căn bệnh nam giới nhờ rau mùng tơi “thần dược”

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Không chỉ là loại thực phẩm được nhiều người yêu thích, nếu sử dụng đúng cách, rau mùng tơi có thể chữa dứt điểm nhiều căn bệnh nam giới.

Công dụng chữa bệnh của rau mùng tơi

Công dụng chữa bệnh của rau mùng tơi

Công dụng chữa bệnh của rau mùng tơi

Trong Đông y, rau mùng tơi là vị thuốc có vị chua, tính hàn, có tác dụng chỉ huyết, lương huyết, chữa ban chẩn, chỉ lỵ, giải độc, lợi tiểu, hoạt trưởng, làm nhuận da, không độc.

Sở dĩ rau mùng tơi có tác dụng điều trị dứt điểm nhiều căn bệnh nam giới là vì trong loại thực phẩm này có chứa chất nhầy pectin có tác dụng thải trừ chất béo, nhuận tràng và điều trị hiệu quả nhiều căn bệnh. Một số Trình Dược viên cũng cho rằng, kết hợp rau mùng tơi với các loại thực phẩm khác sẽ tạo nên những bài thuốc chữa các căn “bệnh khó nói” ở nam giới hiệu quả.

Bài thuốc từ rau mùng tơi chữa bệnh yếu sinh lý

Chuẩn bị: 1 nắm lá rau ngót, 1 nắm rau mùng tơi, 1 nắm rau má, 1 bộ lòng gà, dụng cụ thực hiện.

Bài thuốc từ rau mùng tơi chữa bệnh yếu sinh lý

Bài thuốc từ rau mùng tơi chữa bệnh yếu sinh lý

Cách sử dụng: Để thực hiện món ăn bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý từ rau mùng tơi này, người bệnh hãy đem lòng gà rửa sạch, rau ngót, rau má rửa sạch và cho vào nồi nấu thành món ăn hàng ngày. Nam giới mắc bệnh sử dụng mỗi ngày 1 bữa.

Bài thuốc từ rau mùng tơi chữa di mộng tinh

Chuẩn bị: 1 nắm rau mùng tơi, xương lợn, dụng cụ thực hiện.

Cách sử dụng: Bài thuốc chữa di mộng tinh trong Y dược học Việt Nam này bằng cách cho xương lợn hầm thật kỹ trong nồi áp suất sau đó cho rau mùng tơi rửa sạch vào ninh thêm khoảng 10 phút. Kiên trì sử dụng món ăn bài thuốc này hàng ngày sẽ giúp mang lại hiệu quả cao còn hơn cả một số loại thuốc Tây y.

Bài thuốc từ rau mùng tơi chữa hoạt tinh

Hoạt tinh là một trong những bệnh học nam khoa có nhiều quý ông gặp phải. Một số biểu hiện của bệnh hoạt tinh được các giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ ra chính là khi các quý ông giao hợp và phóng tinh sớm quá, sau đó âm hành ỉu ngay không thể thực hiện sinh lý bình thường gọi là tảo tiết, chứng này thường xuất hiện cùng chứng liệt dương. Trường hợp tinh xuất quá nhanh và sau giao hợp thường khiến người bệnh mệt mỏi đuối sức, xanh xao.

Bài thuốc từ rau mùng tơi chữa hoạt tinh

Bài thuốc từ rau mùng tơi chữa hoạt tinh

Chữa bệnh hoạt tinh ở nam giới bằng rau mùng tơi bằng cách:

Chuẩn bị: 1 nắm rau mùng tơi, 1 nắm rau dền, đôi bầu dục, gia vị cần thiết.

Cách sử dụng: Đem rau dền và rau mùng tơi rửa sạch rồi cho vào nồi nấu với bài dục để nguyên lớp mỡ và vỏ bọc, thêm gia vị cần thiết và ăn khi thức ăn đã chín. Người bệnh sử dụng món ăn này hàng ngày sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

Trên đây là một số bài thuốc chữa bệnh nam giới từ rau mùng tơi vô cùng hiệu quả và tốt cho sức khỏe. Bạn đọc hãy ghi lại những tin tức y dược này để dùng khi cần đến nhé.

Nguồn – Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Cách dùng nhân sâm điều trị bệnh đái tháo đường

Các nghiên cứu về dược lý đã xác nhận rằng nhân sâm mang lại nhiều ...

Trình dược viên