Có nên làm nghề Trình Dược viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Có nên làm nghề Trình Dược viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Có nên làm nghề Trình Dược viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Không ít người cho rằng Trình Dược viên là công việc tẻ nhạt, không ít sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược không muốn theo nghề này, tuy nhiên họ đã nhầm.

Có nên làm nghề Trình Dược viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Có nên làm nghề Trình Dược viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Trình Dược viên là nghề mang lại thu nhập cao.

Nếu bạn muốn ngay sau khi ra trường có một công việc với mức lương hấp dẫn thì nghề Trình Dược viên là nghề đáng trải nghiệm. Hơn nữa công việc của nghề này lại không quá gò bó về thời gian. Thu nhập của một Trình dược viên dựa theo doanh thu mà bạn có được trong tháng, vì vậy, bạn có thể vận dụng tối đa kiến thức học được trên giảng đường, kỹ năng giao tiếp bán hàng để có thể bán được nhiều hàng nhất.

Một trong những lợi thế của nghề Trình Dược viên là thời gian không quá gò bó, bạn có đủ thời gian cho gia đình, bạn bè mà vẫn giữ được mối quan hệ cần thiết trong nghề. Đó là chưa kể đến việc mối quan hệ của bạn chắc chắn sẽ được rộng mở khi những người mà bạn tiếp xúc hàng ngày không chỉ là các chủ nhà thuốc tân dược, quầy thuốc mà còn là các y bác sĩ giỏi, lành nghề.

Bên cạnh đó khi làm nghề này bạn còn có cơ hội tiếp xúc với nhiều người, nhiều thành phần về cá tính trong xã hội sẽ rèn luyện cho bạn khả năng giao tiếp, giúp bạn chín chắn hơn trong công việc và cuộc sống. Đó là chưa kể đến nghề Trình dược viên còn đem lại cho những bạn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược mức thu nhập khủng với những khoản hoa hồng rất hậu hĩnh, vượt xa mức lương mà một sinh viên mới ra trường xứng đáng nhận được.

Ai cũng có thể theo nghề Trình Dược viên?

Trình dược viên là công việc mà bất kỳ một người nào có thể làm, chỉ cần có bằng Trung cấp Dược trở lên kèm thêm chút kỹ năng giao tiếp sẽ là một lợi thế. Tuy nhiên, nhiều sinh viên tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Dược danh tiếng trở lên lại e ngại với ngành này. Họ cho rằng nghề này là nghề rất đỗi bình thường và họ muốn làm ở các vị trí cao hơn như các viện nghiên cứu, các bệnh viện tuyến huyện trở lên.

Quan niệm ấy là hoàn toàn sai lầm. Nghề nào cũng là nghề cao quý và Trình dược viên chính là một trong những nghề như vậy. Nếu mục đích học ngành Dược của bạn ra là để dùng những kiến thức của mình để cứu người thì bạn nên trải nghiệm với nghề Trình dược viên. Dùng vốn kiến thức của mình để đưa đến tay người tiêu dùng những loại thuốc chất lượng và uy tín nhất, giúp phần vào việc cải thiện sức khỏe của con người.

Vì vậy, nếu các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đang e dè với việc lựa chọn nghề nghiệp, hãy chọn nghề Trình dược viên, vừa là để làm giàu cho bản thân cả về vật chất và kiến thức, vừa là để góp chút sức nhỏ bé của mình vào công cuộc đẩy lùi bệnh tật nhân loại.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược ở đâu để trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu đào tạo nhân lực ngành Dược hiện nay. Năm 2017 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược với tiêu chí yêu cầu tốt nghiệp THPT. Ngoài ra trường còn tuyển sinh hai ngành khác là Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng nộp hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn.

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên