Khi nào Cao đẳng Dược Hà Nội bắt đầu nhập học? - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Trình dược viên » Khi nào Cao đẳng Dược Hà Nội bắt đầu nhập học?

Khi nào Cao đẳng Dược Hà Nội bắt đầu nhập học?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Em muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thầy cô cho em hỏi thời gian nộp hồ sơ và nhập học vào trường khi nào?

Thời gian nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 khi nào?

Thời gian nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 khi nào?

Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều những thí sinh đang có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ uy tín trong đào tạo các chuyên ngành sức khỏe như trình dược viên, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Xét nghiệm,… đây là ngôi trường được rất nhiều các thí sinh lựa chọn khi có nguyện vọng học và sống với đam mê theo đuổi ngành Y Dược.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Căn cứ theo những quy định mà Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội đề ra và để đảm bảo lượng đầu vào đối với hệ cao đẳng cùng với chỉ tiêu tuyển sinh của trường. Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mã trường là CĐĐ1301 tuyển sinh Cao đẳng Dược (Mã ngành 6720401) theo hình tuyển thẳng đối những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Điều này có nghĩa là, tất cả những thí sinh có niềm yêu thích và đam mê với ngành Dược chỉ cần đáp ứng được điều kiện Tốt nghiệp trung học phổ thông (tiêu chí bổ sung: Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên) là đã đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian nộp hồ sơ và nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 khi nào?

Một điểm mới trong tuyển sinh năm 2017,  đó là nhà trường sẽ tổ chức xét tuyển làm nhiều đợt trong năm để thuận tiện cho thí sinh nộp hồ sơ và tạo điều kiện tối đa để các thí sinh có thể nhập học.

Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược đợt một, dành cho nhóm đối tượng đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước: Đối với các thí sinh này, có thể nộp hồ sơ kể từ ngày 20/04/2017. Thời gian nhập học và khai giảng đợt một sẽ vào trong tháng 5/2017.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-ha-noi-2017

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian nhận hồ sơ đợt hai, dành cho những thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017: Thí sinh nộp hồ sơ kể từ ngày 01/07/2017, sau khi có kết quả thi trung học phổ thông quốc gia. Thời gian nhập học và khai giảng sẽ được Nhà trường tổ chức làm nhiều đợt vào các tháng 7,8,9 năm 2017. Thí sinh không trúng tuyển đợt một vào các trường Đại học có thể nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể theo đuổi được đam mê của mình.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 theo nhiều hình thức mục đích nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh. Cách nộp hồ sơ đầu tiên, các thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ phòng tuyển sinh của trường để nộp, cách thứ hai các thí sinh có thể nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện, hoặc bạn có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức đăng ký trực tuyến trên trang chính thức của trường.

Đối với những thí sinh ở xa, không tiện nộp hồ sơ trực tiếp có thể đăng ký trực tuyến để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại, sau khi có kết quả Nhà trường sẽ gửi giấy thông báo cho các em, khi đó các em hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn để nhập học. Đối với thí sinh ở gần, các em có thể đến trực tiếp để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-ha-noi-2017

Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn:Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Trình dược viên hướng dẫn cách dùng thuốc khi bị rối loạn tiêu hoá do ăn uống

Khi bị rối loạn tiêu hoá người bệnh thường có biểu hiện như đau bụng, ...

Trình dược viên