Địa chỉ đăng ký tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Địa chỉ đăng ký tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Địa chỉ đăng ký tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...

Ngành Y Dược được biết tới là một trong những ngành đang thu hút khá nhiều cá bạn trẻ theo học đặc biệt là các bạn thí sinh có đam mê cứu người. Tuy nhiên việc lựa chọn một môi trường đào tạo chuẩn uy tín là cực kỳ khó khăn.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Sinh viên học Cao đẳng Y Dược TP.HCM phải đi thực tập

Y Dược được xem là một trong nhiều ngành hot hiện nay khi thu hút hàng nghìn sinh viên theo học mỗi năm. Vốn là một ngành Đặcthù vì vậy việc đào tạo của ngành cực kỳ khó khăn và để hoàn thành một chương trình học đòi hỏi các bạn sinh viên cần cố gắng và nỗ lực rất nhiều.

Sinh viên ngành Y Dược phải được thực hành trong một môi trường bài bản và được đầu tư hiện đại. Tự hào là ngôi trường đào tạo Y Dược hệ cao đẳng hàng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược các ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh và Kỹ thuật vật lí trị liệu & PHCN với nhiều chính sách miễn giảm học phí, ưu đãi hấp dẫn cho các bạn sinh viên.

Với phương châm giúp các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể nhanh chóng tiếp thu được công việc thực tế, Nhà trường luôn ưu tiên việc thực hành xen kẽ với lý thuyết. Đây được xem là điểm đặc biệt của Nhà trường so với các ngôi trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Thực hành được xem là ưu tiên hàng đầu

Việc thực tập sẽ giúp các bạn sinh viên có thể nắm vững được các kỹ năng nghề đồng thời xen kẽ với những tiết học lý thuyết có thể giúp các bạn sinh viên dễ dàng nắm bắt được công việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng là 3 năm. Khoảng thời gian sẽ giúp các bạn sinh viên có thể thích nghi và rèn luyện đầy đù về kỹ năng và y đức. Với phương châm Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu Y đức luôn được các sinh viên Nhà trường đặt lên hàng đầu.

Luyện kỹ năng giao tiếp với người bệnh

Việc giao tiếp với người bệnh quả thực là điều quan trọng bậc nhất trong ngành Y Dược. Không chỉ giúp họ có thể vơi đi nỗi đau thể chất, những cán bộ Y Dược còn là cầu nối giúp các bác sĩ có thể gần gũi bệnh nhân và phối hợp với họ đưa ra những phác đồ điều trị hợp lý nhất. Không còn bất cứ rào cản nào giữa người bệnh và các Y bác sĩ sẽ giúp họ an tâm điều trị bệnh lâu dài.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM sinh viên được đi thực tập

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  đã và đang ngày càng phát huy được thế mạnh của mình, đào tạo ra những cán bộ Y Dược giỏi chuyên môn, vững tay nghề. Trong 10 năm qua với phương châm đào tạo cán bộ “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” Nhà trường là một trong những địa chỉ tin cậy cho các thí sinh.

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh cần điều kiện nào

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh cần điều kiện nào 

Thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Y Dược có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển rồi gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài ra thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Các bạn thí sinh có thể đăng ký xét tuyển tại địa chỉ của Nhà trường : 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 TP Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/CaodangYDuocSaigon/

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên