Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 lấy bao nhiêu?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 lấy bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 lấy bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Ngoài thông tin tuyển sinh, mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 lấy bao nhiêu cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm để chủ động ôn luyện.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Xã hội ngày càng phát triển, con người cũng quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Thế nhưng, hiện nay nguồn nhân lực ngành Y tế có chất lượng cao đang trong tình trạng thiếu trầm trọng và đặc biệt là ngành Điều dưỡng. Trước tình trạng đó, nhiều trường Cao đẳng, Đại học liên tục tuyển sinh ngành Điều dưỡng và trong đó có Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Đáp ứng nhu cầu đông đảo của các bạn trẻ, Cao đẳng Y tế Hà Nội thông báo tuyển sinh Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018 với điều kiện chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là đã có thể trở thành học viên Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hay vi phạm pháp luật và có một sức khỏe tốt là điều kiện cần để cac thí sinh trở thành học viên Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu cũng là điều mà nhiều thí sinh quan tâm. Cao đẳng Y tế Hà Nội thông báo thời gian học trong vòng 3 năm áp dụng với tất cả các ngành thuộc hệ Cao đẳng.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể xin việc ở các cơ sở phòng khám, bệnh viện hoặc học Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và kỹ năng tay nghề.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Nhiều thí sinh đang băn khoăn, lo lắng không biết điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có tăng hay thay đổi như thế nào để chủ động ôn luyện. Ban tư vấn tuyển sinh thông báo điều kiện tuyển sinh Điều dưỡng hệ Cao đẳng dựa vào bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH tương đương mà không cần lo lắng về mức điểm chuẩn cao hay thấp.

Điểm chuẩn Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018 là bao nhiêu?

Mặt khác, các thí sinh cũng lưu ý tới mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng là 6720301 để điền chính xác vào hồ sơ trước khi gửi về nhà trường. Nếu điền sai mã ngành dự thi sẽ phải làm lại từ đầu và là điều không ai mong muốn nên mọi người đặc biệt chú ý.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 bao gồm những gì?

Việc chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018 là điều kiện cần để các thí sinh có thể trở thành học viên Cao đẳng Y tế Hà Nội. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia tạm thời hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia.
  • Bản sao công chứng học bạ trung học phổ thông quốc gia.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh gửi về địa chỉ của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Địa chỉ cụ thể nhà trường như sau: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

 

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên