Học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai

Học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng một ngành tiềm năng với nhiều cơ hội việc làm rộng mở, đó là lý do vì sao nhiều bạn trẻ quyết định chuyển đổi học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng năm 2017.

van-bang-2-dieu-duong

Học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai

Học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai

Có thể nói ở Việt Nam, do quan niệm của xã hội, kỳ vọng của gia đình, định hướng của nhà trường chưa đầy đủ nên đa số các bạn trẻ đều nỗ lực và quyết tâm thi vào giảng đường Đại học.

Tuy nhiên, những năm trở lại đây, chúng ta vẫn nhắc đi nhắc lại những câu chuyện cũ là thạc sĩ, cử nhân thất nghiệp sinh viên ra trường không xin được việc điều đó tác động không hề nhỏ đến tâm lý của giới trẻ và các bậc phụ huynh.

Chính vì học không đi đôi với hành cộng thêm định hướng nghề nghiệp sai nên đa số những cử nhân ra trường lại không xin được việc, không đáp ứng được nhu cầu thực tế của nhà tuyển dụng. Có lẽ chính vì thế, nhiều bạn trẻ đã ồ ạt đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng thí sinh sẽ có cơ hội việc làm ngành rộng mở hơn bao giờ hết. Không chỉ trở thành Điều dưỡng viên làm việc trong các bệnh viện phòng khám  trong nước mà còn có cơ hội trở thành Điều dưỡng viên làm việc tại nước ngoài.

Vì vậy, học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai.

Địa chỉ học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng uy tín – chất lượng

Hiện nay trên cả nước có quá nhiều địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng nhưng không phải trường nào cũng thu hút đông đảo thí sinh theo học và cũng không phải trường nào cũng đảm bảo tay nghề vững chắc và việc làm ổn định cho sinh viên. Tuy nhiên một trong những ngôi trường được thí sinh tin tưởng và đăng ký học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng nhiều nhất phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường lý tưởng,  hoàn hảo cho mọi thí sinh theo học lĩnh vực Y Dược. Sở hữu những phòng học khang trang, phòng thí nghiệm hiện đại, chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng chú trọng đến công tác chính sách  đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và những sinh viên nghèo vượt khó. Đặc biệt để cân bằng thời gian vừa học vừa làm cho sinh viên Trường đã mở lớp đào tạo ngoài giờ hành chính ( buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật).

Theo đánh giá của các giới chuyên môn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín – chất lượng nhất hiện nay.

van-bang-2-dieu-duong

Địa chỉ học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng uy tín – chất lượng

Cách làm hồ sơ Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng năm 2017

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 01 bản sao công chức bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 không quá 6 tháng trở lại đây
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để liên lạc khi cần thiết.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hoàn thiện hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc mắc thí sinh gửi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y 2017 hoặc liên lạc qua điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên