Liên thông Cao đẳng Dược cơ hội miễn giảm học phí
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Liên thông Cao đẳng Dược cơ hội miễn giảm học phí

Liên thông Cao đẳng Dược cơ hội miễn giảm học phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Học phí liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu? đang là thắc mắc của không ít bạn trẻ có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược cơ hội miễn giảm học phí

Liên thông Cao đẳng Dược cơ hội miễn giảm học phí

Vì sao cần học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của người dân, Bộ y tế đã đưa ra quy định mới, từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y trình độ Trung cấp. Do đó Liên thông Cao đẳng Y Dược vừa là cơ hội vừa là yêu cầu bắt buộc để sinh viên Trung cấp Y Dược bổ sung kiến thức, nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Mặt khác, nhân lực ngành Dược những năm gần đây đang thiếu hụt trầm trọng nên tốt nghiệp ngành Dược ra trường bản thân sinh viên sẽ không lo không có việc làm.

Liên thông Cao đẳng Dược cơ hội miễn giảm học phí

Học phí vấn đề “nóng hổi” từ trước tới nay và được phụ huynh cũng như thí sinh quan tâm hàng đầu. Do bản thân ngành Dược yêu cầu người học phải được thực hành thường xuyên và tiếp xúc với các hóa chất đắt tiền nên nhìn chung học phí Liên thông Cao đẳng Dược luôn sẽ cao hơn các ngành khác như: kinh tế, tài chính….

Sinh viên khi theo học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc được học tập trong môi trường chuyên nghiệp đầy đủ trang thiết bị học tập theo chuẩn bộ Y tế còn phải trả một mức học phí vô cùng tiết kiệm và phù hợp. Năm 2017, theo quy định của Bộ LĐTB&XH, mỗi học viên chỉ phải chi trả mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược trên 1 tháng đó là 800.000 đồng. Bên cạnh đó, nhà trường có đưa ra một số chính sách hỗ trợ người học như: hỗ trợ vay vốn ngân hàng, học bổng hàng kỳ đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng là con thương binh liệt sĩ sẽ được miễn giảm 50% học phí khi theo học tại Trường.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường

Liên thông Cao đẳng Dược cơ hội miễn giảm học phí

Liên thông Cao đẳng Dược cơ hội miễn giảm học phí

Đáp ứng nhu cầu học đông đảo của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược và một số ngành liên quan đến Dược như: Cao đẳng Dược Hà Nội, văn bằng 2 Dược sĩ.

Theo đó điều kiện tuyển sinh áp dụng đối với hệ Liên thông yêu cầu người học đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành Y Dược, còn những thí sinh tốt nghiệp ngoài nhóm ngành Y Dược cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 4 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh + Chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh được quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong gửi về địa chỉ tuyển sinh trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần: Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi thắc mắc hay băn khoăn về vấn đề học phí hay tuyển sinh 2017 liên hệ điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

 

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên