Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017 biến động như nào?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017 biến động như nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017 biến động như nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 3,40 out of 5)
Loading...

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược thì ngoài việc chủ động ôn luyện kiến thức, các thí sinh còn cần phải cập nhật thường xuyên các thông tin để biết mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017 như nào.

Học Cao đẳng Dược để dễ dàng tìm kiếm việc làm trong tương lai

Học Cao đẳng Dược để dễ dàng tìm kiếm việc làm trong tương lai

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội thì nhu cầu sử dụng thuốc (thuốc tân dược, thuốc Đông Dược), được chữa bệnh của con người ngày càng tăng cao, ngành Dược đang rơi vào tình trạng cung không đủ cầu, nguồn nhân lực không phục vụ được hết nhu cầu của xã hội, vấn đề đặt ra đòi hỏi ngành Dược nói riêng và các ngành Y Dược nói chung cần phải được nâng cao, đẩy mạnh hơn nữa cả về số lượng và chất lượng. Nhận thấy rõ điều này và để hạn chế tối đa tình trạng thất nghiệp sau khi ra Trường, nhiều bạn trẻ đã đăng ký theo học Cao đẳng Dược và vấn đề được đông đảo giới trẻ quan tâm hiện nay là mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017

Nhiều người thường có suy nghĩ là mức điểm chuẩn của các ngành Y Dược sẽ rất cao vì đây là ngành đặc thù có liên quan mật thiết đến sức khỏe và tính mạng con người. Điều này không hẳn là sai, tuy nhiên, để tạo điều kiện cho tất cả những ai có niềm đam mê với các kiến thức y dược đều có thể thực hiện ước mơ của mình thì từ năm 2017, quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH quy định các Trường Cao đẳng Y Dược có thể tuyển sinh theo các hình thức thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp xét tuyển với thi tuyển.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017

Căn cứ vào đó, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi, phạm vi tuyển sinh trên cả nước. Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược sẽ được căn cứ vào mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT, trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước thì Nhà Trường sẽ tuyển sinh dựa trên hình thức là xét học bạ THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Tất cả các thí sinh nếu đã đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 2,5 năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể tham gia vào các lĩnh vực công việc khác nhau (Dược sĩ bán thuốc, kiểm định viên, Trình Dược viên, quản lý kho…) theo luật định hoặc nếu có mong muốn thì vẫn được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là từ ngày 20/4 đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước và từ ngày 01/07/2017 đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng nhất

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng nhất

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên