Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh những đối tượng nào? Hình thức tuyển sinh ra sao?

Tuyển Sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển Sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo nguồn tin từ Tin tức Y dược, Sở dĩ hiện nay có nhiều người lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm là bởi đây là ngành nghề có khả năng mang lại rất nhiều cơ hội việc làm với tương lai tương sáng cho người học.

Trên thực tế, xét nghiệm là ngành đánh dấu sự phát triển của y học hiện đại, nếu như y học cổ truyền chữa bệnh dựa vào kinh nghiệm và chẩn đoán bên ngoài thì y học hiện đại lại tôn trọng tính chính xác và khoa học, chữa bệnh dựa vào các kết quả thăm khám từ bên trong cơ thể người bệnh. Chính vì thế, nếu muốn ngành Y tế phát triển theo đúng quỹ đạo và thực hiện tốt vai trò của mình thì không thể thiếu sự hoạt động và vai trò của ngành kỹ thuật xét nghiệm.

Chính vì những cơ hội việc làm và thu nhập mà ngành kỹ thuật xét nghiệm có thể mang lại cho người học mà hiện nay, đã có rất nhiều bạn trẻ sau khi đã hoàn thành xong các chương trình đào tạo của các ngành nghề khác đã chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân, nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm đã trở thành xu thế được nhiều người lựa chọn.

Đối tượng được tham gia đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trước nhu cầu của đông đảo các bạn trẻ hiện nay và nhằm góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017 trên phạm vi cả nước. Thông tin tuyển sinh cụ thể:

Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch.

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian học và hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể mà sẽ có các mốc khác nhau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm y học.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, để đáp ứng mong muốn học tập của đông đảo giới trẻ hiện nay thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo như: Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Dược, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm….

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá nhiều giấy tờ nhưng nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường. (Download tại đây)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao học bạ THPT có công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • Giấy tờ khác chứng minh thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp và gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8258.8258.

Nguồn : Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên