Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần đảm bảo điều kiện gì?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần đảm bảo điều kiện gì?

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần đảm bảo điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm thêm cơ hội việc làm là lựa chọn của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đảm bảo điều kiện gì?

Dự đoán sự phát triển của ngành Dược trong tương lai

Dự đoán sự phát triển của ngành Dược trong tương lai

Dự đoán sự phát triển của ngành Dược trong tương lai

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội thì con người ngày càng phải đối mặt với nhiều nguy cơ, đặc biệt là nguy cơ sức khỏe bị đe dọa bởi các căn bệnh nguy hiểm.

Thống kê tại Việt Nam cho thấy tình trạng dân số bị già hóa ngày càng tăng kéo theo các dịch vụ chăm sóc y tế, chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện, trung tâm y tế, viện dưỡng lão…phải tăng theo để đáp ứng được hết nhu cầu của xã hội. Tuy nhiên, trên thực tế thì nguồn nhân lực của ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng chưa đủ để giải quyết được hết nhu cầu, đòi hỏi của xã hội.

Ngành Dược đang đứng trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, sinh viên ngành Dược đa số đều có thể tìm kiếm được công việc phù hợp với chuyên môn và có được mức thu nhập hấp dẫn sau khi ra Trường. Trước nhu cầu của xã hội, dự đoán trong 10 năm tới, sinh viên theo học ngành Dược sẽ không phải sống trong nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm. Chính vì vậy mà lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn vô cùng thông minh và sáng suốt trong thời điểm hiện nay.

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm, nếu không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì có thể trở thành Trình Dược viên, quản lý, nghiên cứu hoặc kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc tại các Công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần đảm bảo điều kiện gì?

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần đảm bảo điều kiện gì?

Dự kiến trong tương lai 10 năm tới, sinh viên theo học ngành Dược sẽ không phải sống trong nỗi lo thiếu việc làm, chỉ cần tìm được môi trường đào tạo tốt, cố gắng trau dồi kiến thức, kiến thức y dược và kỹ năng, kinh nghiệm thì sẽ có được một tương lai rộng mở.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là gì?

Với mong muốn đáp ứng được hết các nhu cầu theo học ngành Y Dược của giới trẻ và góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực của ngành Dược, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe, có lí lịch trong sạch, sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các mốc như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho các thí sinh đã có trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thêm kiến thức về thuốc tân dược.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Tin học văn phòng, Kỹ thuật, Xây dựng…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Ngoài việc có thể lựa chọn học các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng trong khung giờ chính khóa thì thí sinh còn có thể lựa chọn các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Sinh viên sẽ được Nhà Trường cấp bằng đào tạo Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Dược hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu, thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị trong hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các giấy tờ gồm có:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và chụp trong thời gian gần nhất.
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác + bảng điểm tương đương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên (nếu có).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Định nghĩa và triệu chứng của Virus Herpes Simplex

Virus Herpes gây ra các triệu chứng như nổi mụn rộp, mụn nước tại các ...

Trình dược viên