Dự kiến ngành Dược sĩ sẽ “hot” trong tương lai từ 5-10 năm tới!
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Trình dược viên » Dự kiến ngành Dược sĩ sẽ “hot” trong tương lai từ 5-10 năm tới!

Dự kiến ngành Dược sĩ sẽ “hot” trong tương lai từ 5-10 năm tới!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 1,80 out of 5)
Loading...

Hiện nay, việc chọn được một nơi đào tạo tốt và ngành nghề phù hợp để có kiến thức làm nền tảng cho sau này dễ xin việc khi ra trường là điều không dễ dàng.

Dự kiến ngành Dược sĩ  sẽ “hot” trong tương lai từ 5-10 năm tới!

Ngày nay có rất nhiều ngành nghề, từ những nghề phải có “chất nghệ sĩ” tới những nghề lấm lem, nặng nhọc. Nhưng tất cả những nghề đó đều được xã hội chấp nhận và tạo thu nhập cho chính họ. Dược sĩ cũng vậy, con đường đi đến thành công không hề đơn giản. Nhưng chỉ cần có sự quyết tâm và ý chí kiên định thì việc gì cũng có thể vượt qua. Đó cũng là lí do khiến cho ngành Dược trở thành ngành “hot” trong 5-10 năm tới.

Ngành Dược sĩ và cơ hội mở rộng việc làm trong 5-10 năm tới.

Theo thông tin mới nhất của Bộ lao động – Thương binh & Xã hội. Trung bình mỗi năm, cả nước có 1.128,7 nghìn người trong độ tuổi lao động đang thất nghiệp. Năm 2017, tỷ lệ lao động thất nghiệp sẽ ở mức khoảng 1,1 triệu người.

Nghề Dược sĩ được coi là nghề thanh tao, thu nhập của Trình Dược Viên khá tốt trong xã hội nên đã có rất nhiều người muốn nắm bắt cho mình cơ hội học tập – nghề nghiệp, đã mạnh dạn đăng ký học ngành Dược, tìm đến những cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng với mong muốn thay đổi bản thân, có được công việc phù hợp trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước. Điều này, khiến cho ngành Dược sẽ trở thành ngành “hot” nhất trong tương lai gần.

Trong ngành Dược đòi hỏi phải có sự cẩn trọng và chu toàn, chăm lo cho sức khỏe của mọi người: lòng nhân hậu, thương người, tính cẩn thận cùng đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ…. Có lẽ sẽ là những thách thức lớn nhưng nó đem lại cho người trong nghề niềm hạnh phúc đặc biệt của người thầy thuốc khi công việc mang lại niềm vui sức khỏe và hạnh phúc cho bao người.

Bởi vì mỗi người lại có năng lực, khả năng học tập, sở thích và khả năng làm việc, sở tài riêng, hơn thế còn liên quan đến điều kiện sống, môi trường giáo dục, địa phương – vùng miền… Vì vậy, ứng với mỗi người sẽ có một lựa chọn về nghề nghiệp, ngành học nên theo đuổi riêng. Và cơ hội việc làm các ngành nói chung và Dược sĩ nói riêng, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể là Trình Dược viên làm việc trong xí nghiệp, nhà máy dược phẩm, Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, điều hành quản lý….

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng kiến thức học trong nhà trường để công tác tại các cơ sở y tế, thậm chí làm việc ở các tổ chức phi chính phủ nếu như các bạn có năng lực và sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề. Đối với những người muốn nâng cao giá trị bằng cấp, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học.

>>Xem thêm một số ngành hot nhất hiện nay tại: http://caodangyduochcm.edu.vn/y-hoc-co-truyen/

Tuyển sinh Cao đẳng Dược

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng nhất tại Tp.HCM?

Hiện nay có nhiều trường tuyển sinh ngành Dược với nhiều cấp tuyển sinh khác nhau. Do đòi hỏi về tính chuyên môn cao và để trở thành Dược sĩ sinh viên phải vào học tại các cơ sở đào tạo về dược thuộc hệ thống đào tạo nhân lực ngành Y tế.

Cao đẳng Y Dược Tp.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Dược uy tín tại TP.HCM. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường sở hữu bệnh viện riêng nên nhà trường luôn chú trọng chất lượng đào tạo bằng việc đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, cải tiến chương trình dạy và học nhằm giúp sinh viên có điều kiện tốt nhất khi thực hành, thực tập ngành Dược để cho sinh viên “giỏi lý thuyết vững tay nghề” có cơ hội việc làm và làm ngay được việc sau khi ra trường.

Với phương châm đào tạo ngành Dược sĩ đảm bảo chất lượng đầu ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín đối với nhiều thế hệ thí sinh. Sau khi có tấm bằng Cao đẳng Dược bạn có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Điều kiện học Cao đẳng Dược năm 2017

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được các điều kiện sau:

+ Thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT.

+ Thí sinh là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để đi học, không đang trong khoảng thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với điều kiện đơn giản như trên, các bạn trẻ có thể dễ dàng đăng ký học Cao đẳng Dược tại TPHCM. Vậy tại sao bạn không đăng ký để có thể xét tuyển và trở thành sinh viên của Trường?

Ngoài ra, năm 2017, Nhà trường cũng đang tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng cũng với điều kiện xét tuyển như trên, thí sinh muốn học ngành nào có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp.HCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

CốtWells: Bổ sung dưỡng chất cho khớp và những lưu ý khi sử dụng

CốtWells là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ được các chuyên gia y tế khuyên ...

Trình dược viên