Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

So với thời gian học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo với thời gian được rút ngắn chỉ 1,3 năm.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

  Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Nâng cao trình độ bằng cách học Liên thông Cao đẳng Dược

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội không chỉ giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết mà còn là bước đệm giúp bạn phát triển sự nghiệp ngành Y của mình. Ngoài ra, Liên thông Cao đẳng Dược là nền tảng để bạn có thể đặt chân đến giảng đường Đại học

Xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi con người cũng phải có trình độ tương ứng để đáp ứng. Theo quyết định của Bộ Y tế đến năm 2021, tất cả cán bộ Y tế làm việc trong mọi đơn vị, phòng khám, bệnh viện bắt buộc phải có bằng Cao đẳng trở lên.

Do đó, học Liên thông Cao đẳng Dược tại thời điểm này là quyết định đúng đắn nhất đối với các bạn đang có bằng Trung Cấp Y Dược.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là  1,3 năm. Thời gian được rút ngắn giúp thí sinh có thể tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Tạo cơ hội vừa học vừa làm cho học viên, Trường mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc lớp học thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Do đó, sinh viên có thể chủ động trong việc học hơn mà không ảnh hưởng đến công việc của mình.

Học gắn liền đi đôi với thực hành

                            Học gắn liền đi đôi với thực hành

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Theo quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, tất cả các thí sinh có bằng Trung Cấp đều có thể Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đảm bảo điều kiện sau đây:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Đối với thí sinh không thuộc nhóm ngành sức khỏe có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Dược phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ( thời gian đào tạo chứng chỉ tại Trường trong vòng 3 tháng).
  • Đảm bảo sức khỏe tốt, là công dân Việt Nam có lý lịch rõ ràng và không vi phạm pháp luật hay trong thời gian truy cứu hình sự.

Như vậy, dù bạn có đang học trái ngành nhưng vẫn có thể Liên thông Cao đẳng Dược để mở ra cơ hội việc làm cho chính mình. Đặc biệt, trong xã hội ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng được nâng cao do đó có Bằng Cao đẳng Dược có giá trị hơn rất nhiều so những chuyên ngành khác.

Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nguyện vọng những thí sinh đam mê ngành Y Dược. Thí sinh có nguyện vọng học tập chuyên ngành nào có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh liên lạc theo điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên