Dược sĩ có hoa tay thì sẽ nghèo không có bát mẻ mà ăn? - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Dược sĩ có hoa tay thì sẽ nghèo không có bát mẻ mà ăn?

Dược sĩ có hoa tay thì sẽ nghèo không có bát mẻ mà ăn?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Ai cũng bảo Dược sĩ “ngồi mát ăn bát vàng” nhưng cổ nhân lại cũng có câu “1 hoa thì nghèo”, vậy họ có 1 hoa tay thì vận số có nghèo khó, chật vật?

Dược sĩ có hoa tay thì sẽ nghèo không có bát mẻ mà ăn?

Dược sĩ có hoa tay thì sẽ nghèo không có bát mẻ mà ăn?   

Chẳng biết từ khi nào người ta đã có những luận bất thành văn về số lượng hoa tay đến vận mệnh sang giàu, nghèo hèn, sướng khổ của một con người. Theo đó, 1 hoa nghèo, 2 hoa thì giàu, 3 hoa, 4 hoa thì bán đậu hũ, 5 hoa 6 hoa thì mở hiệu cầm đồ, 7 hoa 8 hoa chắc sẽ làm quan, 9 hoa thì hưởng thanh nhàn phúc phận… Liệu những quan niệm được đúc kết cả ngàn đời ấy có đúng đến tận hôm nay không?

Hoa tay có ý nghĩa gì trong Nhân tướng học?

Trong tất cả các yếu tố quyết định và liên quan đến số mệnh của con người thì hoa tay cũng có một phần không hề nhỏ. Nhất là với những người có số hoa tay tốt thì tài vận, may mắn sẽ càng nhiều.

Bạn M. một Trình Dược viên trẻ cho biết thêm: Hoa tay đường vân tay hình xoáy tròn ở đầu các ngón tay. Nếu bạn thấy các đường vân tay đi theo hướng khác không vòng tròn thì không có hoa tay. Tùy vào số lượng và hình dáng của hoa tay mà người ta có thể căn cứ để đoán biết vận mệnh của người đối diện có giàu có, phú quý hay bần hàn, khổ cực.

Hoa tay có ý nghĩa gì trong Nhân tướng học?

Hoa tay có ý nghĩa gì trong Nhân tướng học?

1 hoa tay phải tự thân lập thân mới có thành tựu

Nếu bạn có đặc điểm này thì tính tình khá rõ ràng, kiên định, vững chính kiến và có tố chất nắm bắt tâm lý khá tốt.Với P. (Giảng viên một trường Cao đẳng Dược Hà Nội), người có 1 hoa tay bên tay trái thì thường làm người làm việc lớn, quan trọng, đôi lúc rất cố chấp, khăng khăng làm theo ý mình theo kiểu bảo thủ. Người này là người rất nồng nhiệt, nhiệt tình trong tình yêu. Hơn thế, người có đặc điểm này là người vượt qua khó khăn trong cuộc sống khá giỏi và thường không dễ nản chí.

Ngược lại, với những người có hoa tay bên tay phải thì tính cách độc lập, có năng lực lãnh đạo, những lúc cá biệt có thể không từ một thủ đoạn nào, cũng nhất định sẽ là người thành công. Nói tóm lại, người có 1 hoa tay dù là tay nào thì cũng phải thân lập thân mới có được thành tựu như ý.

Có 2 hoa tay luôn hấp dẫn người đối diện

Nếu có hai hoa tay trên một bàn tay thì người này có tính tình ôn hòa, thiếu nhìn xa trông rộng về cuộc sống và thường có quý nhân phù trợ trong cuộc sống. Bạn H. (Dược sĩ người bán Thuốc Tân Dược) cho biết thêm: nếu có hai hoa tay trên cả hai bàn tay thì thường dục tốc bất đạt nên rất khó thành công trong cuộc sống. Cả hai trường hợp này đều có sức hút với người khác giới nhưng lại khó tìm được đối tượng để kết hôn. Họ khá lận đận trong đường tình duyên.

Xem hoa tay đoán vận giàu nghèo

Xem hoa tay đoán vận giàu nghèo

Có 3 hoa tay có tố chất tiềm năng

Với hai người có 3 hoa tay trên cùng 1 tay thì được nhận định là người thông minh hơn người, chịu khó phấn đấu cho sự nghiệp, đa số là lãnh đạo tầm trung và cao hơn. Có thể nói tất cả những ai đang kinh doanh thực phẩm chức năng thì đều phất lên nhanh chóng. Tất cả các mối quan hệ với gia đình, họ hàng đều tốt đẹp và sẽ là người bạn đời lý tưởng của nhiều người.

Có 4 hoa tay nội tâm nhưng cởi mở

Nghe có vẻ vô lý nhưng với những ai có số lượng hoa tay như thế này thì họ đều có điểm chung là có bề ngoài cởi mở, nội tâm bên trong khá cô đơn. Bạn L. (sinh viên Cao đẳng Y Điều dưỡng Hà Nội) cho biết thêm rằng nếu có hoa tay trên cùng 1 tay thì thường xem mình là trung tâm của vũ trụ, là người theo chủ nghĩa toàn mỹ trong cả sự nghiệp và tình cảm. Tuy nhiên, tình cảm của họ thường trắc trở. Bên cạnh đó một Trình Dược viên còn cho biết được có trên 2 tay thì thấu tình đạt lý, có tài, có tướng giàu sang hơn người, thuận buồn xuôi gió trong tình duyên và sự nghiệp. Vận số của người này rất tốt đẹp.

Hoa tay là hình dạng của các đường vân tay ở các đầu ngón tay

Hoa tay là hình dạng của các đường vân tay ở các đầu ngón tay

Có 5 hoa tay có tham vọng khá lớn

Với những người có 5 hoa tay trên cùng 1 bàn tay thì rất tham vọng. Họ không bao giờ hài lòng với hiện tại, luôn thất vọng về mọi chuyện xung quanh nên thường có cá tính mạnh mẽ. Lời khuyên của một cô nàng Trình Dược viên có số hoa tay này là bạn nên kết hợp làm ăn với những người có 1 hoặc 2, 3, 4 hoa tay mới có thể vạn sự thuận lợi. Ngược lại, với những ai có 5 hoa tay trên cả 2 bàn tay thì bản tính lương thiện, biết nghĩ cho người khác, hiền lành, ngoan ngoãn, sức chịu đựng tốt nên có thể thành công trong ngành Y Dược. Họ thường là một người có xu hướng thần tượng người yêu và vận thế ở trung vận rất tốt.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên