Nhìn chân Dược sĩ đoán biết xem có phù hợp Nghề làm Trình Dược?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Nhìn chân Dược sĩ đoán biết xem có phù hợp Nghề làm Trình Dược?

Nhìn chân Dược sĩ đoán biết xem có phù hợp Nghề làm Trình Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Trình Dược viên là tập hợp các Dược sĩ khôn ngoan nhất. Thế nên chỉ có ai có tướng chân đại phú đại quý, sở hữu tố chất thiên bẩm mới hợp với nghề Trình Dược viên.

Nhìn chân Dược sĩ đoán biết xem có phù hợp Nghề làm Trình Dược?

Nhìn chân Dược sĩ đoán biết xem có phù hợp Nghề làm Trình Dược?

Trình Dược viên là người phải đi khắp các nhà thuốc, cơ sở y tế, bệnh viện để chào mời mua Dược phẩm nên chỉ phù hợp với một số Dược sĩ có tướng chân dưới đây.

Dáng chân người Ai cập giỏi giữ bí mật

Với người có dáng chân kiểu xếp thứ tự từ lớn đến nhỏ, tạo thành một đường thẳng  được gọi là dáng chân người Ai Cập. Họ sẽ là người giỏi giữ bí mật, không bao giờ tiết lộ những điều quan trọng cho người khác một cách dễ dàng. Nhất là trong lĩnh vực kinh doanh Dược phẩm thì lại càng cần phải biết giữ các bí quyết kinh doanh vì nếu sơ hở thì đối thủ cạnh tranh sẽ dễ dàng cuỗm mất hợp đồng giá trị xảy đến mất cơ hội làm ăn. Trình Dược viên là người chuyên kinh doanh những sản phẩm liên quan đến Dược phẩm như thuốc Tân dược, thuốc Đông dược… Thế nên ai có dáng chân người Ai Cập thì sẽ rất dễ thành công và giàu có với công việc này.

Cô bạn thân tôi, một Trình Dược viên giỏi đã chứng minh cho tôi điều này là chính xác. Sau khi học xong văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, cô ấy chọn nghề Trình dược viên, cô ấy luôn là người giữ chữ tín và chưa bao giờ để lộ bất kỳ nghề nghiệp nào của cô ấy với tôi. Mặc dù chúng tôi thân thiết với nhau như chị em trong nhà. Tuy nhiên, bên cạnh thế mạnh giỏi giữ bí mật thì theo nhận định của các chuyên gia về tướng số thì dáng chân Ai Cập cũng là tuýp người dễ cô đơn và có tính cách và tâm trạng thất thường, với con gái thì “sáng nắng, chiều mưa, trưa áp thấp và bão khẩn cấp” là từ để miêu tả đúng nhất về họ.

Dáng bàn chân phù hợp với nghề Trình Dược viên

Dáng bàn chân phù hợp với nghề Trình Dược viên

Trình Dược viên có dáng chân vuông bình tĩnh

Đối với những người có dáng chân hình vuông tức là tất cả các ngón chân đều có độ dài như nhau, bàn chân trông góc cạnh thì chắc chắn thuộc dáng chân vuông thì khá bình tĩnh. Họ có đủ tỉnh táo để làm các công việc cần sự chịu đựng áp lực, căng thẳng và đối mặt với nguy hiểm như nghề Y hay công an, cảnh sát…Sự bình tĩnh trong tính cách của người có bàn chân vuông có thể giúp họ thành công trogn những công việc kiểu như thế này. Đặc biệt, với những người phải đi lại nhiều, tiếp xúc với nhiều người và nhiều tình huống khác nhau một cách bất ngờ trong kinh doanh với các nhà thuốc, bệnh viện, cơ sở khám bệnh hay các nhà thuốc thì việc bình tĩnh xử trí là yêu cầu tối quan trọng để họ sống với nghề Trình Dược viên vốn có sự cạnh tranh khá gay gắt. Anh Hải, một Trình Dược viên dày dặn kinh nghiệm giỏi chia sẻ, sau khi tốt nghiệp khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối, anh đi tư vấn bán Dược phẩm cho các cơ sở bệnh viện lớn, đối mặt với các chuyên gia về thuốc, lãnh đạo bệnh viện nếu Trình Dược viên không bình tĩnh thì khó có thể thuyết phục và đạt được hợp đồng với họ. Đây là kinh nghiệm quý giá cho ai muốn trở thành Trình Dược viên giỏi.

Ngoài ra, theo lời kể của một thầy tướng số tên Hiếu thì thầy đã từng xem cho một Trình Dược viên và thấy rằng công việc này khá phù hợp với người có bàn chân kiểu này vì họ có bản tính đáng tin cậy, làm việc có kế hoạch, thật thà và lời hứa của họ rất đáng tin. Họ rất xứng đáng được làm lãnh đạo.

Trình Dược viên có dáng bàn chân vuông là người bình tĩnh

Trình Dược viên có dáng bàn chân vuông là người bình tĩnh

Dáng chân Hy lạp vui vẻ

Khác với sự điềm tĩnh của bàn chân vuông thì người có ngón chân Hy Lạp tức là ngón thứ hai dài hơn ngón khác thì khá cởi mở, vui vẻ và nhiệt tình với mọi người xung quanh. Họ hợp với công việc là nhà diễn thuyết hay các nghệ thuật gia…Và công việc cần phải tiếp xúc, giao tiếp giỏi như Dược sĩ bán thuốc hay Trình Dược viên thì cũng rất phù hợp. Đi lại nhiều, tiếp xúc với nhiều người và cần có nhiều mối quan hệ nên Trình Dược viên có tố chất giao tiếp tốt và cởi mở.

Ngón chân út không thể tách ra

Người có bàn chân kiểu ngón út chưa thể tach ra này luôn mong muốn có cảm giác an toàn, rất đáng tin cậy và thật thà, luôn là một người bạn tốt đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên, điểm trừ trong tính cách của những người này là khá bảo thủ và gia trưởng trong cuộc sống gia đình và công việc. Bạn tôi, giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầu tiên ra trường muốn trở thành Trình Dược viên nhưng cảm thấy không phù hợp nên khi được trường giữ lại thì bạn đã đồng ý và tham gia công tác giảng dạy cho đến tận bây giờ.

Nhìn chung, bàn chân có thể đoán biết được tính cách của người đó có phù hợp với nghề Trình Dược viên hay không và có thể thành công với nghề này hay không?

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên