Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào cũng như hồ sơ bao gồm giấy tờ gì là câu hỏi dành sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo những tin tức tuyển sinh Y Dược, ngành Dược được xem là một trong những ngành có đóng góp không nhỏ trong hệ thống Y tế. Bên cạnh đó, người dân hiện nay cũng đã quan tâm hơn tới việc chăm sóc sức khỏe. Vì vậy, nhu cầu về nguồn nhân lực cũng phải tăng lên để đáp ứng nhu cầu xã hội.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Các thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành đăng ký dự thi liên thông. Ngoài ra, các bạn cũng cần phải có lý lịch trong sạch, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhà trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với thời gian 1,3 năm. Khung thời gian học linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng vừa học vừa làm. Các bạn có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sinh viên kết thúc chương trình học được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế trên cả nước. Hiện nay, nhà trường không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược mà còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, …nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học Liên thông Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là điều kiện cần thiết để các bạn có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì là điều mà nhiều thí sinh quan tâm? Các thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh khi hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường vào giờ hành chính hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên