Học liên thông Cao đẳng điều dưỡng từ Trung cấp Dược có được không?    - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Học liên thông Cao đẳng điều dưỡng từ Trung cấp Dược có được không?   

Học liên thông Cao đẳng điều dưỡng từ Trung cấp Dược có được không?   

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Em mới tốt nghiệp Trung cấp Dược và giờ muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng liệu có được không? Có cần phải học thêm chứng chỉ gì không?

Đào tạo sinh viên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 chất lượng

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer xin cảm ơn bạn Trang đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức đào tạo giúp cho sinh viên có thêm cơ hội để nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức nghề nghiệp và kỹ năng nghiệp vụ của mình, thông qua hình thức này, giá trị bằng cấp và cơ hội việc làm sẽ cao hơn rất nhiều. Hơn nữa, hiện nay tuyển dụng viên chức ngành Điều dưỡng bệnh viện bây giờ chỉ tuyển trình độ Cao đẳng trở lên nên bạn Trang có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tuyển dụng viên chức y tế bệnh viện sự lựa chọn vô cùng sáng suốt và thông minh.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là gì?

Bạn Trang thân mến! căn cứ vào quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông mới nhất thì bạn Trang có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược tại Trung cấp Y Hà Nội – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur với điều kiện là bạn phải có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (tức ngành Trung cấp Điều dưỡng đa khoa), thời gian học chuyển đổi là 3 tháng.

Theo đó, bạn Trang hoàn toàn có thể liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi hoàn thành việc học chuyển đổi một số môn học bắt buộc để có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo, bạn có thể đăng ký học chuyển đổi tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Y tá Điều dưỡng chuyên nghiệp

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên, Nhà Trường có mở thêm các lớp học ngoài hình chính vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần hoặc thứ 7, Chủ nhật.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017, bạn Trang cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như: Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (chỉ đối với thí sinh xét tuyển liên thông không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp), Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng, bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương, 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân sau ảnh, sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin, 2 phong bì có dán sẵn tem thu và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà nội uy tín nhất

Một trong những địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt, chất lượng, uy tín hiện nay, được đông đảo sinh viên theo học chính là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo học tại đây, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức Y Dược cũng như kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, kết hợp học lý thuyết gắn với thực hành. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những ngôi trường đào tạo Y dược có bệnh viện riêng, sinh viên sẽ được học tập theo mô hình Trường học – bệnh viện giống như bệnh viện – Đại học Y Hà Nội. Nhờ đó mà có thể bắt nhịp được với công việc chuyên môn và vững tay nghề từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Các bạn trẻ có mong muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

 

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn : Trình Dược Viên

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên