Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thí sinh cần đáp ứng được điều kiện gì?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thí sinh cần đáp ứng được điều kiện gì?

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thí sinh cần đáp ứng được điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Để tấm bằng Trung cấp Y Dược không bị “lỗi thời” thì Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là xu thế tất yếu để thí sinh nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp của mình.

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thí sinh cần đáp ứng được điều kiện gì?

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thí sinh cần đáp ứng được điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là xu thế tất yếu sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đảm bảo được công việc của mình. Vậy những đối tượng nào đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Những đối tượng nào đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh?

Theo Thông tư số 27. 28 của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ về chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế trong cả nước. Theo đó từ năm 2018, sẽ ngừng đào tạo hệ Trung cấp tiến tới năm 2021 tất cả cán bộ ngành Y cần đạt bằng cấp Cao đẳng trở lên. Như vậy, để tấm bằng Trung cấp Y Dược của bạn không bị “lỗi thời” thì Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là xu thế tất yếu.

Mọi thí sinh có cơ hội đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội khi đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành khoa học sức khỏe.
  • Không trong thời gian thi hành án. Đủ điều kiện về phẩm chất đạo đức, sức khỏe để học tập.
  • Trường hợp thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Hộ sinh cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh. Thời gian học cấp chứng chỉ trong vòng 03 tháng.

Quãng thời gian học viên cần trải qua để được lĩnh hội đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur uy tín chất lượng, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, dễ dàng tìm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân trong thế giới đa dạng của những viên thuốc bao gồm: Nữ Hộ sinh làm việc tại Bệnh viện, tham gia tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người bệnh,…

Học ngành Hộ sinh mang đến cơ hội việc làm lớn cho người học

Học ngành Hộ sinh mang đến cơ hội việc làm lớn cho người học

Lựa chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh dựa vào những yếu tố nào?

Tin tức Y Dược cho biết, Y Dược là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Do đó quá trình đào tạo tại nhà trường đóng vai trò quan trọng chuẩn bị kỹ năng, tâm đức của một dược sĩ tương lai. Để chọn lựa địa chỉ để theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín chất lượng thí sinh cần lưu ý đến các yếu tố sau:

Cơ sở vật chất kỹ thuật: Cơ sở vật chất chính là yếu tố vô cùng quan trọng đối với thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Hộ sinh,…. Do đó bạn nên chọn cho mình một ngôi trường đầy đủ trang thiết bị học tập, thực hành theo chuẩn quy định của Bộ Y tế để được rèn luyện tay nghề thành thạo ngay từ trong ghế nhà trường.

Trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên: Giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người trực tiếp truyền tải tình yêu nghề với sinh viên. Trình độ giảng viên chính là thước đo chất lượng của một cơ sở đào tạo uy tín. Bởi chỉ có giảng viên giỏi, nhiệt huyết mới có chất lượng sinh viên tốt, đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo bài bản: Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định theo chuẩn chung của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, mỗi trường sẽ có những hình thức đào tạo khác nhau để truyền đạt đến sinh viên một cách chất lượng nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín chất lượng nhất hiện nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín chất lượng được Bộ Y tế công nhận. Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, nhà trường còn có các chương trình đào tạo dành cho nhiều đối tượng khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,….

Thí sinh yêu thích ngành Hộ sinh, muốn mở rộng cơ hội việc làm cho mình có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ngay hôm nay tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên