Liên thông Cao đẳng Dược đang là xu hướng của thí sinh
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Liên thông Cao đẳng Dược đang là xu hướng của thí sinh

Liên thông Cao đẳng Dược đang là xu hướng của thí sinh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Đứng trước thực trạng nhân lực ngành Dược khan hiếm Liên thông Cao đẳng Dược dần trở thành xu hướng được đông đảo thí sinh lựa chọn.

Liên thông Cao đẳng Dược đang là xu hướng của thí sinh

Liên thông Cao đẳng Dược đang là xu hướng của thí sinh trong năm 2017

Ngành Dược đã và đang là một trong những lĩnh vực vô cùng “Hot” hiện nay, với thế mạnh là chăm sóc sức khỏe cho con người đây được xem là ngành nghề đang thu hút được đông đảo các bạn trẻ học tập. Theo thống kê của Cục Quản lý Dược, tỉ lệ Dược sĩ của nước ta hiện chỉ đạt khoảng 1,19/10.000 dân. Sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược tại các bệnh viện, trung tâm Y tế…trở nên trầm trọng khi công ty Dược phẩm nước ngoài đang đẩy mạnh chiến lược đầu tư lâu dài hạn tại Việt Nam. Chính thực trạng đó đã tạo ra cơ hội việc làm đa dạng cho các cử nhân ngành Dược với mức lương khởi điểm khoảng 8-10 triệu đồng/tháng cùng với chế độ ưu đãi tốt.

Học Liên thông Cao đẳng Dược là xu hướng được đa số học viên lựa chọn

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh của thí sinh trong bối cảnh thị trường ngành Dược trên đà phát triển cần lượng lớn nhân lực từ các Trường Đại học, Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho nhiều đối tượng.

Hiện nay, bên cạnh chất lượng đào tạo hàng đầu, cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y tế thì học Liên thông lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những ưu điểm sau:

  • Thời gian đào tạo được rút ngắn, thí sinh chỉ cần học trong 1,3 năm, tiết kiệm được vấn đề thời gian.
  • Chương trình đào tạo đạt chuẩn, đảm bảo được vấn đề sinh viên ra Trường đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động.
  • Khung thời gian đăng ký học linh hoạt, phù hợp với các đối tượng vừa học vừa làm.
  • Thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế sau khi tốt nghiệp.

Với những ưu điểm trên thí sinh có đam mê với ngành Dược nên theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong thời gian sớm nhất để nâng cao giá trị bằng cấp và theo đuổi ngành được coi là “hot” trong xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Cơ sở thực hành bệnh viện

Liên thông Cao đẳng Dược đang là xu hướng của thí sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở thực hành bệnh viện

Một trong số những địa chỉ đáp ứng tiêu chuẩn đào tạo chất lượng được nhiều thí sinh lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây Nhà trường đầu tư các trang thiết bị, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ.

Nắm bắt được xu thế tuyển dụng của doanh nghiệp, ngoài giá trị bằng cấp thì kỹ năng tay nghề là yếu tố đánh giá khả năng của bạn đến đâu. Nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặc biệt chú trọng đến chất lượng đào tạo sinh viên, đầu tư trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học thực hành, thực tập, với phương pháp đào tạo 30% lý thuyết và 70% thực hành tay nghề đây là điều mà không mấy trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược có thể làm được cho sinh viên.

Tạo cơ hội cho thí sinh có cơ hội thực tập, tiếp xúc với thực tế, trau dồi kỹ năng tay nghề của bản thân, nhà trường chú trọng đầu tư bệnh viện riêng đem lại môi trường thực hành tốt nhất cho học viên. Kết hợp với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, nhiệt huyết trong nghề từ các trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên