Liên thông Cao đẳng Dược định hướng tương lai mới cho thí sinh
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Liên thông Cao đẳng Dược định hướng tương lai mới cho thí sinh

Liên thông Cao đẳng Dược định hướng tương lai mới cho thí sinh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 mở ra hướng đi mới cũng như nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp mong muốn đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược định hướng tương lai mới cho thí sinh

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Hiện nay, các nhà tuyển dụng tuyển nhân sự cho các công ty điều đầu tiên họ lấy làm cơ sở đánh giá năng lực đó chính là bằng cấp sau đó sẽ đến kỹ năng thực tế để quyết định mức lương hay xét tăng lương cho đối tượng xin việc. Bởi vậy những người có bằng Cao đẳng Dược sẽ có mức lương được ưu ái hơn so với các đối tượng chỉ có bằng Trung cấp Dược hay Trung cấp ở một nhóm ngành khác. Vì vậy, nếu có cơ hội hãy đăng ký học ngay Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội thăng tiến phát triển sau này.

Tổng quan thị trường ngành Dược

Ngành Dược đang ngày càng phát triển với việc phát triển nhiều cơ sở Y tế, xây dựng nhiều bệnh viện đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Tuy nhiên, với sự phát triển tăng trưởng nhanh chóng như vậy, nguồn nhân lực từ các trường Đại học, Cao đẳng không đủ để cung ứng cho ngành gây ra tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành Dược trong những năm gần đây.

Theo Thông tư mới nhất về chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế tại các bệnh viện, cơ sở Y tế trong cả nước, tới năm 2018 trên cả nước sẽ ngừng đào tạo hệ Trung cấp. Đến năm 2021, nhân viên Y tế trình độ Trung cấp sẽ phải học liên thông Trình độ cao hơn để đảm bảo việc làm của mình nếu không muốn bị đào thải.

Chính vì vậy từ năm 2017, Bộ Y tế kết hợp với các Trường Đại học, Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc triển khai đào tạo nguồn nhân lực chất lượng với chương trình học liên thông Cao đẳng Dược nhằm nâng cao mặt bằng chất lượng chung của ngành cũng như tạo điều kiện cho người học phát triển.

Nên Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu để được đảm bảo chất lượng

Liên thông Cao đẳng Dược định hướng tương lai mới cho thí sinh

Giờ thực hành của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để có thể thực hiện tốt được công việc của mình sau khi ra trường, các thí sinh cần phải lựa chọn học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được thực hành thực tập nhiều và học tập song song lý thuyết, những điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải trường đào tạo Cao đẳng Y Dược nào cũng làm được.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trên cả nước đào tạo ngành Y Dược nói chung và hệ Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng. Với sứ mệnh đào tạo được nguồn nhân lực Y Dược chất lượng “Giỏi chuyên môn, giàu Y đức”, Nhà Trường không chỉ chú trọng xây dựng một môi trường đạt chuẩn mà còn là nơi truyền cảm hứng cho sinh viên nhờ đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, đây là cơ sở duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, áp dụng kiến thức đã học vào tình huống cụ thể để nâng cao tay nghề chuyên môn của mình.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Theo quy chế tuyển sinh liên thông mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hoàn toàn có thể Liên thông chéo ngành  nếu đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi tại trường trong vòng 03 tháng).
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập.

Bên cạnh, điều kiện xét tuyển đơn giản thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược chỉ với 800.000/1 tháng, đây là mức học phí thấp so với các trường Cao đẳng cùng hệ đào tạo. Theo đó, người học có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với công việc hằng ngày, có thể học giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính, tối Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Thí sinh đăng ký học tập tại Trường thì hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 gửi về địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. hoặc liên hệ Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895 để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: trìnhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Có ảnh hưởng gì đối với thai nhi nếu mẹ mắc bệnh đái tháo đường?

Nếu phụ nữ mang thai mắc bệnh đái tháo đường không kiểm soát tốt mức ...

Trình dược viên