Học liên thông Cao đẳng Y Dược thành công sẽ theo đuổi bạn
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Học liên thông Cao đẳng Y Dược thành công sẽ theo đuổi bạn

Học liên thông Cao đẳng Y Dược thành công sẽ theo đuổi bạn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Y Dược là con đường ngắn nhất giúp học viên Trung cấp chạm tới thành công nhanh chóng và dễ thực hiện nhất.

Những lý do sinh viên Trung cấp ráo riết theo học liên thông Cao đẳng Y Dược năm nay

Những lý do sinh viên Trung cấp ráo riết theo học liên thông Cao đẳng Y Dược năm nay

Những lý do sinh viên Trung cấp ráo riết theo học liên thông Cao đẳng Y Dược năm nay

Đối với những ai đang và đã theo ngành Y Dược chắc hẳn đều biết rõ về thông tư mới đây nhất mà Bộ Y tế quy định nhằm chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành. Đến năm 2021 tất cả các bệnh viện công lập và một số bệnh viện tư nhân cao cấp sẽ không còn tuyển dụng nhân lực trình độ Trung cấp mà phải yêu cầu từ Cao đẳng trở lên, khiến nhiều người có trong tay tấm bằng Trung cấp Y Dược vô cùng hoang mang lo lắng. Đó cũng là lý do chính khiến sinh viên Trung cấp ráo riết đăng ký liên thông Cao đẳng Y Dược càng sớm càng tốt.

Mặt khác, chạy cường độ phát triển tăng cao, ngành Y tế cần vươn lên là ngành trọng điểm trong vài năm sắp tới mở ra nhiều tiềm năng phát triển cho những ai đam mê và yêu thích lĩnh vực này. Những bạn đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược đều nhận ra được cơ hội cho chính mình. Các nhà đầu tư nước ngoài cũng lần lượt đổ vốn về Việt Nam vì nhận thấy thị trường hấp dẫn tại đất nước của chúng ta. Hàng loạt bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế tư nhân trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài được thành lập tạo nên một cơn sốt trên thị trường lao động Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội vàng cho những ai theo học liên thông Cao đẳng Y Dược để tìm kiếm 1 công việc tốt, chế độ đãi ngộ hấp dẫn bởi khi thế giới càng phát triển bạn chỉ đứng yên tại chỗ với tấm bằng Trung cấp là chưa đủ.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Y Dược liệu có quá khắt khe như trước không?

Như đã nói ở trên, trước tình hình ngày càng lớn mạnh của ngành nhưng ngược lại nguồn nhân lực đang thiếu hụt trầm trọng khiến nước ta thay đổi quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược tạo điều kiện cho nhiều sinh viên theo học.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Y Dược liệu có quá khắt khe như trước không?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Y Dược liệu có quá khắt khe như trước không?

Nếu như những năm trở về trước, muốn học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược thì bắt buộc thí sinh phải tốt nghiệp đúng chuyên ngành mình định học liên thông nhưng năm 2017 điều kiện tuyển sinh được thay đổi như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Hộ sinh, Xét nghiệm, Điều dưỡng…Có đủ sức khỏe đảm bảo theo học đầy đủ trong suốt quá trình. Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Y Dược cần có thông tin, lai lịch rõ ràng, trong sạch không tiền án tiền sự hoặc không phải đối tượng đang trong thời gian thi hành án. Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện như trên thí sinh có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Y Dược và chọn ngành mình yêu thích. Nếu học liên thông trái ngành cần bổ sung thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành học phù hợp.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Y Được tại Hà Nội tốt nhất năm 2017

Hiện nay với sự phát triển của hệ thống giáo dục, có rất nhiều trường Cao đẳng, Đại học mở ra khiến thí sinh càng khó lựa chọn ngôi trường thật sự phù hợp để theo học liên thông Cao đẳng Y Dược từ Trung cấp. Đặc biệt ngành Y Dược là một trong những ngành đặc thù đòi hỏi nhiều yếu tố hơn như: Cơ sở vật chất, máy móc trang thiêt bị, phòng thực hành hiện đại, giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn những điều này không phải trường nào cũng có thể đáp ứng đầy đủ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những trường luôn đào tạo ra được nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu xã hội. Hàng năm có rất nhiều thế học sinh, sinh viên đăng ký theo học tại trường bởi ngoài đào tạo liên thông lên Cao đẳng Y Dược trường còn đào tạo thêm các hệ Cao đẳng chính quy, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học viên. Đồng thời cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các em theo đuổi ngành nghề mình yêu thích.

Nếu thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường hoặc bất kỳ hệ đào tạo nào có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tư vấn tuyển sinh của trường: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên