Địa chỉ hấp dẫn thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Địa chỉ hấp dẫn thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ hấp dẫn thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y Dược hàng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hấp dẫn khi thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

               Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Khác với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, căn cứ vào quy định của Bộ thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ áp dụng cho từng đối tượng cụ thể:

  • Đào tạo trong vòng 18 tháng: Áp dụng những thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc trong nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng…
  • Đào tạo trong vòng 20 tháng: Áp dụng những thí sinh có bằng Cao đẳng nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như các ngành kinh tế hay kỹ thuật.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Là Dược sĩ tương lai liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người do vậy đòi hỏi là người Dược sĩ phải có trình độ chuyên môn tốt, có tâm, có sự kiên nhẫn và có sự nhiệt huyết với nghề. Do đó, để nâng cao kiến thức cũng như mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở, việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo hàng đầu về Y Dược là điều vô cùng quan trọng.

Theo tin tức y tế chia sẻ,với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo Y Dược,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tự hào rằng là Trường đứng đầu về Y Dược nhất hiện nay. Luôn không ngừng cải tiến và cập nhật những phương pháp Y Dược  mới nhất áp dụng vào trong môi trường học cho sinh viên đồng thời xóa bỏ những phương pháp cũ và  lạc hậu. Cùng với đó, Trường trang bị những thiết bị hiện đại nhất cho sinh viên, liên kết với bệnh viện để sinh viên thực hành trau dồi những kỹ năng chuyên môn. Ngoài ra, đây sẽ là cơ hội mà sinh viên được tiếp cận với các bác sĩ hàng đầu hướng dẫn và truyền tải những kinh nghiệm thực tiễn. Kết hợp với cơ sở hiện đại, Trường đã mời những giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm về giảng dạy. Điều quan trọng nhất, sinh viên sau khi kết thúc chương trình đào tạo sẽ được cấp Bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt tiêu chuẩn của Bộ.

            Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận có dán sẵn tem để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường đang đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược…, thí sinh có bất cứ nguyện vọng học tập với chuyên ngành nào gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: : Phòng 506 ,Tầng 5, nhà N2- Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Mọi thông tin thắc mắc về tư vấn tuyển sinh thí sinh hoặc phụ huynh liên lạc điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên