Địa chỉ tốt nhất để nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Địa chỉ tốt nhất để nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Địa chỉ tốt nhất để nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Tìm kiếm được ngôi trường tốt để nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là điều rất quan trọng đối với tất cả thí sinh muốn theo học và đam mê với ngành.

Địa chỉ tốt nhất để nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ tốt nhất để nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ uy tín được thí sinh lựa chọn nhiều để nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Trong năm 2017, số lượng thí sinh đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tăng gấp nhiều lần so với những năm trở về trước. Nhằm giúp thí sinh có cơ hội học tập để thực hiện mơ ước của mình, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh các lớp Xét nghiệm học Văn bằng 2. Với chương trình đào tạo chất lượng cao, đồng thời đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược tại Việt Nam. Các thí sinh sau khi nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng chú trọng mở rộng đầu tư phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế, giúp thí sinh có cơ hội thực tập và nghiên cứu nhiều hơn trong lĩnh vực đặc thù này. Không chỉ dừng lại ở quy mô đào tạo lớn trên nhiều tỉnh thành của cả nước, Nhà trường còn có bệnh viện trực thuộc riêng giúp thí sinh có cơ hội tiếp xúc với thực tế, nâng cao chất lượng tay nghề ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Những điều kiện cần có nếu muốn nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới nhất năm 2017 của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở tất cả các chuyên ngành. Đồng thời thí sinh là người có đạo đức tốt, hạnh kiểm khá trở lên, đủ sức khỏe để phục vụ quá trình học tập. Tất cả những đối tượng nếu đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí có thể chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nộp về địa chỉ của Trường để đăng ký theo học. Ngoài điều kiện cần thiết để được học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, các thí sinh cần phải nắm rõ được những giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong năm 2017.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần có những gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần có những gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần có những gì?

Để có thể tham gia xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau trong bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Những thí sinh đang có đam mê và mong muốn học tập trong lĩnh vực này cần hoàn thành hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 sau đó gửi về địa chỉ của Trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên