Học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng có thực sự là cơ hội tốt
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng có thực sự là cơ hội tốt

Học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng có thực sự là cơ hội tốt

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Có nhiều quan điểm trái chiều xoay quanh học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 có tốt không vậy học Điều dưỡng hệ Liên thông mang lại lợi ích gì cho bạn trẻ hiện nay?

Học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng có thực sự là cơ hội tốt

Học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng có thực sự là cơ hội tốt

Chắc hẳn ai cũng biết Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng chỉ là nâng cao giá trị bằng cấp mà không biết những lợi ích đằng sau cũng như những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

Học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng có thực sự là cơ hội tốt

Năm 2011, dân số Việt Nam chính thức bước vào giai đoạn già hóa, cùng với sự phát triển mạnh của công nghệ và các ngành dịch vụ thúc đẩy nhu cầu chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh ngày càng cao. Tuy nhiên một thực tế buồn, đó là nhân lực ngành Điều dưỡng hiện đang thiếu trầm trọng, nước ta mới chỉ đáp ứng được 1/3 quy định của Nhà nước về chế độ điều dưỡng. Đây được đánh giá là cơ hội tốt cho những bạn có ý định Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn.

Quy định về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, theo đó đến năm  2020 các bệnh viện, cơ sở Y tế chỉ tuyển cán bộ nhân viên trình độ Cao đẳng trở lên vì vậy Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 là điều kiện bắt buộc nếu muốn thăng tiến cao trong công việc cũng như đáp ứng nhu cầu xã hội ngày càng khắt khe.

Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội học viên chỉ phải bỏ thời gian học là 15 đến 18 tháng tiết kiệm hơn rất nhiều so với liên thông lên Đại học tùy vào đối tượng tốt nghiệp khác nhau.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu đảm bảo chất lượng đầu ra?

Học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng có thực sự là cơ hội tốt

Học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng có thực sự là cơ hội tốt

Điều dưỡng viên là nghề cao quý bởi cán bộ Điều Dưỡng là nguồn lực chủ chốt trong công tác chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân thậm chí học còn là người trực tiếp lắng nghe tâm sự và phản hồi của người dân. Do đó, Điều dưỡng viên cần được đào tạo trong môi trường bài bản và chuyên nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Điều Dưỡng với mô hình đào tạo Viện – Trường đạt chuẩn Bộ Y tế. Nhà trường là cơ sở duy nhất tại thủ đô Hà Nội đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để sinh viên học Y lý gắn liền Y thuật tại Bệnh viện riêng của Nhà trường. Khi đăng ký học tập tại đây, bản thân Điều dưỡng viên tương lai sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành và những kỹ năng mềm cần thiết khi tiếp xúc với bệnh nhân. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là nơi gửi gắm ước mơ cho hàng trăm sinh viên đang có ý định Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017.

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước tuy nhiên học viên cần phải đảm bảo một số điều kiện tuyển sinh mà nhà trường quy định: yêu cầu thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, nếu tốt nghiệp không đúng chuyên ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng và tuyệt đối không có tiền án tiền sự hay đang trong thời gian thi hành án mới có thể tham gia học tập tại trường. Ngoài ra, nhà trường còn tuyển sinh thêm một số ngành khác như: liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng xét nghiệm để phát triển cơ hội nghề nghiệp ở một số ngành nghề khác.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

 

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên