Lý do bạn không thể không học Liên thông lên Cao đẳng Dược
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Lý do bạn không thể không học Liên thông lên Cao đẳng Dược

Lý do bạn không thể không học Liên thông lên Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

 

Nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung cấp luôn khao khát tìm một công việc mới cũng như kho tàng kiến thức là lý do khiến bạn không thể không học Liên thông lên Cao đẳng Dược.

Lý do bạn không thể không học Liên thông lên Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Dược thời gian đào tạo 1,3 năm

Liên thông lên Cao đẳng Dược bạn không chỉ bồi dưỡng thêm kiến thức Y Dược, học thêm ngoại ngữ mà học ngành Dược sẽ tăng cơ hội việc làm với mức thu nhập khủng và có điều kiện sang nước ngoài trước bối cảnh thị trường ngành Dược đang phát triển như hiện nay, không thể thiếu trong hệ thống Y tế. Vì vậy, những đối tượng có ý định Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược là sự lựa chọn sáng suốt.

Liên thông Cao đẳng Dược – Khám phá kho tàng tri thức và bồi dưỡng kiến thức Y Dược

Chắc hẳn lượng kiến thức ở mỗi cấp bậc sẽ khác nhau rất nhiều, càng lên cao lượng kiến thức càng mở rộng và khó hơn. Những kiến thức Y Dược bạn học ở hệ Trung cấp Dược mới chỉ là những kiến thức sơ đẳng, những khái niệm cơ bản về Dược và khi tốt nghiệp với tấm bằng Trung cấp điều đó có thể ảnh hưởng đến cơ hội việc làm của bạn. Khi liên thông lên Cao đẳng Dược thì lượng kiến thức sẽ nhiều, theo đó người học sẽ tập trung nghiên cứu sâu hơn về ngành Dược và được thực hành rất nhiều giúp tạo niềm cảm hứng với ngành hơn cũng như giúp bạn làm được việc ngay sau khi ra trường.

  • Cơ hội học thêm ngoại ngữ

Hiện nay, với sự phát triển ngày càng cao của xã hộ thì vốn ngoại ngữ là điều kiện không thể thiếu khi phỏng vấn. Chính vì vậy, những sinh viên có ý định Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trình độ Tiếng Anh bằng cách lồng ghép hợp lý vào chương trình học giúp sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu nhất.

Lý do bạn không thể không học Liên thông lên Cao đẳng Dược

Cơ sở vật chất – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhiều học viên thắc mắc tại sao học Dược lại cần phải học ngoại ngữ? Đặc thù ngành Dược là bạn sẽ tiếp xúc rất nhiều với các loại thuốc tây có tên thuốc dài bằng tiếng anh hay có những tên thuốc gần giống nhau. Quan trọng hơn cả là thành phần của thuốc, công dụng thuốc ghi trên vỏ hộp ra sao. Do đó, khi bạn đọc sai tên thuốc sẽ gây ra tai hại không lường cho người sử dụng thuốc bởi vậy vốn tiếng anh sẽ là cuốn cẩm nang Dược sĩ thu nhỏ cho bạn.

  • Liên thông Cao đẳng Dược tăng khả năng, cơ hội tuyển dụng việc làm

Khi bạn sở hữu trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược chắc chắn sẽ có giá trị hơn rất nhiều so với bằng Trung cấp đồng thời chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy được kỹ năng chuyên môn, khả năng làm việc và có thể giữ nhiều vị trí cao trong doanh nghiệp. Bởi vậy theo học Liên thông Cao đẳng Dược sinh viên cần chọn địa chỉ uy tín như Trường cao đẳng Y Dược Pasteur để học tập sao cho có tay nghề vững chắc tự tin xin việc và làm việc ngay sau khi ra trường.

Liên thông Cao đẳng Dược không thể không chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Theo Thông báo của Bộ Y tế, đến năm 2021 trở đi sẽ chỉ tuyển dụng nhân sự có trình độ Cao đẳng trở lên. Do vậy học Cao đẳng Dược là tất yếu, lựa chọn tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo tin cậy và uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn hiện nay. Chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu từ lý thuyết đến thực hành. Đây còn là cơ sở đào tạo của các nhóm ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Dược Hà Nội…. Tại đây, sinh viên được:

  • Học tập trong môi trường với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị phòng học khang trang.
  • Chương trình đào tạo bám sát thực tế theo chuẩn Bộ Y tế.
  • Đào tạo theo phương châm “Y lý gắn liền Y thuật” học song song với thực hành vừa vững lý thuyết đồng thời giỏi chuyên môn.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.
  • Tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Có ảnh hưởng gì đối với thai nhi nếu mẹ mắc bệnh đái tháo đường?

Nếu phụ nữ mang thai mắc bệnh đái tháo đường không kiểm soát tốt mức ...

Trình dược viên