Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 cơ hội việc làm lương cao
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 cơ hội việc làm lương cao

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 cơ hội việc làm lương cao

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 không chỉ đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa trình độ Cao đẳng trở lên mà còn là cơ hội để mở rộng việc làm với thu nhập cao.

 Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 cơ hội việc làm lương cao

 Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 cơ hội việc làm lương cao

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 là quyết định đúng đắn bởi ngành Xét nghiệm là ngành không thể thiếu trong nền Y học Việt Nam là cánh tay phải đắc lực của bác sĩ thông qua các kết quả xét nghiệm từ đó đưa ra phác đồ điều trị cho bệnh nhân. Tuy nhiên, do nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân ngày càng tăng cao khiến nhân lực ngành Xét nghiệm thiếu hụt trầm trọng. Vì vậy, Bộ Y tế đã đề ra chủ trường phối hợp với các trường Cao đẳng , Đại học để tuyển dụng nhân lực chất lượng đồng thời tạo cơ hội việc làm rộng mở cho thí sinh đam mê ngành Xét nghiệm nói chung và đăng ký học Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng.

Hình thức đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là gì ?

Theo trang Tin tức Y Dược, từ năm 2017 trở về trước Liên thông là hình thức đào tạo cho phép người học dùng kết quả của hệ đào tạo hệ Trung cấp lên trình độ cao hơn trong cùng lĩnh vực đào tạo.Với thời gian đào tạo rút ngắn và chi phí học tập tiết kiệm thì đây là con đường ngắn nhất để thí sinh sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy. Tuy nhiên từ năm 2017 trở đi, quy chế học liên thông đã có nhiều thay đổi, thí sinh hoàn toàn có thể liên thông chéo ngành nếu có chứng chỉ chuyển đổi ngành.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu thời gian đào tạo ngắn

Thời gian đào tạo ngắn, học phí tiết kiệm, chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế là yếu tố then chốt để sinh viên lựa chọn cơ sở học tập. Vậy nên đăng ký học ở đâu?

Tự hào là địa chỉ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là cơ sở duy nhất có bệnh viện riêng tạo điều kiện cho sinh viên thực hành, trau dồi kỹ năng và hoàn thiện kiến thức. Tuy thời gian đào tạo chỉ 1,3 năm và mức học phí thấp là 800.000 đồng nhưng chất lượng giảng dạy không vì thế mà giảm đi. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng trong lĩnh vực Y Dược trực tiếp hướng dẫn học viên với mục tiêu ra trường có việc làm ngay và làm được việc.

Tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm ra trường có thể làm gì?

 Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 cơ hội việc làm lương cao

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế và có thể đi làm ngay tại bệnh viện, các cơ sở Y tế hoặc tiếp tục học liên thông lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành để ra. Theo đó, học viên có thể làm một số công việc như sau:

  • Pha chế các thuốc để kiểm nghiệm và thường xuyên kiểm tra các thuốc thử đúng tiêu chuẩn quy định.
  • Lưu trữ các kết quả xét nghiệm và chuyển các kết quả xét nghiệm tới các khoa. Gặp những trường hợp xét nghiệm có kết quả bất thường hoặc nghi ngờ phải báo cáo ngay trưởng khoa.
  • Làm trợ giảng hướng dẫn học viên đến học theo sự phân công của trưởng khoa.
  • Thực hiện thành thạo các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng thông thường và ứng dụng những kỹ thuật mới trong hoạt động chuyên ngành.
  • Thực hiện được các xét nghiệm hàng loạt tại cộng đồng một cách độc lập hoặc phối hợp với đồng nghiệp.
  • Thực hiện, kiểm tra và giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất, sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng xét nghiệm.
  • Một số công việc liên quan khác .

Thí sinh có nhu cầu học tập tại trường cũng như muốn có việc làm lương cao có thể nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên