Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Bên cạnh áp lực kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018, điều mà các thí sinh quan tâm tiếp theo có lẽ là học phí Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 có tăng không?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tại sao Cao đẳng Dược Hà Nội lại được thí sinh lựa chọn?

Trong số các lĩnh vực: tài chính ngân hàng, kế toán, sư phạm….thì ngành Y Dược luôn là ngành được các thí sinh lựa chọn. Hàng năm tỉ lệ sinh viên đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội ngày càng tăng nhanh. Lý do:

  • Nhân lực ngành Dược vẫn đang còn hạn chế trong khi các cơ sở Y tế, bệnh viện, phòng khám mọc ra ngày càng nhiều. Lợi thế cho các bạn sinh viên theo học ngành Dược ra trường có việc làm luôn.
  • Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký học
  • Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 được nhận định là phù hợp với nhiều đối tượng.

Có lẽ đó chính là lý do, khiến các thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội thay vì lựa chọn học Đại học.

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những địa chỉ đăng ký học Y Dược được nhiều thí sinh lựa chọn. Điểm mạnh tạo nên thương hiệu của trường, nhà trường là cơ sở duy nhất có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành rèn luyện kỹ năng tay nghề. Bên cạnh đó, Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn  – giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại. Chính vì vậy, các sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo ở trường.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh:

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Với điều kiện đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018. Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng tại Trường là 3 năm, khoảng thời gian các bạn sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức Y Dược và các kỹ năng mềm cần thiết.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Với mong muốn mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối mức học phí sao cho phù hợp nhất nhưng vẫn đảm bảo kiến thức cho sinh viên. Theo đó, học phí Cao đẳng Dược năm 2018 sẽ thu theo hình thức tín chỉ. Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: miễn giảm học phí cho đối tượng ưu tiên là con thương bệnh binh, hộ nghèo, tặng học bổng cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc….

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược Hà Nội, nhanh tay chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên