Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có tăng không?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có tăng không?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có tăng không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Học phí năm 2017-2018 đối với ngành Cao đẳng Dược có tăng không? Gia đình em nằm trong diện chính sách có được miễn giảm học phí khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có tăng không?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có tăng không?

Theo chuyên mục tin tức Y Dượcnhững năm gần đây ngành Dược càng phát triển mạnh mẽ hơn khi các công ty dược phẩm liên tục mở rộng quy mô lớn không chỉ trong nước mà phát triển ra thế giới. Ngành Dược ngày càng phát huy vai trò khi trong công tác chăm sóc, phòng và điều trị bệnh. Chính vì điều này kéo theo như cầu nguồn nhân lực chất lượng cao vô cùng lớn, trong khi tình trạng  hiện nay đang ở mức thiếu hụt trầm trọng. Đây chính là cơ hội rất lớn cho những bạn đang Cao đẳng Dược nói chung và sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể yên tâm tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những có chất lượng tốt và uy tín nhất đi theo đó, nhằm tạo điều kiện cho tất cả thí sinh có đam mê với ngành Dược và muốn chuyển đổi nghề nghiệp nhà trường đã thông báo mức chi phí năm học 2017 -2018 cho Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 800.000 vnđ/ tháng, ngoài ra những thí sinh nằm trong diện khó khăn, gia đình chính sách sẽ được hỗ trợ học phí theo quy định của bộ. Đến với Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên sẽ áp dụng các kiến thức đã học vào những tình huống cụ thể ngay trong tiết học giúp sinh viên nắm chắc kiến thức , vững vàng trên con đường nghề nghiệp trong tương lai.

Tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần những gì?

Thí sinh mau chóng hoàn thiện hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  gồm những giấy tờ sau :

  • 01 đơn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường
  • 01 Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • 02 ảnh 2×3 và 2 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất trong vòng 6 tháng
  • 01 bản sao giấy khai sinh và Chứng minh thư phô tô công chứng
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên nếu có.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

  • 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…
  • 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Du lịch, Ngân hàng, Báo chí….

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo như sau:

  • Các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  • Các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chuyên nghiệp nhất tại Hà nội, luôn được đánh giá là ngôi trường có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm kỹ năm thực tế. Quan trọng hơn cả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có bệnh viện riêng phục vụ khám chữa bệnh cho người dân và quá trình học tập của các sinh viên, giúp sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Y Dược và các chuyên ngành tiềm năng khác trong nhóm ngành sức khỏe như:  Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

                                                              Nguồn : trinhduocvien.edu.vn     

 

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên