Miễn phí 100% học phí với thí sinh xét tuyển bổ sung Cao đẳng Y Dược
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Trình dược viên » Miễn phí 100% học phí với thí sinh xét tuyển bổ sung Cao đẳng Y Dược

Miễn phí 100% học phí với thí sinh xét tuyển bổ sung Cao đẳng Y Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Thí sinh xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Dược được miễn phí 100% học phí năm 2017. Thông tin cụ thể chương trình chính sách- an sinh của trường như sau:

Mặc dù mới khởi động nhưng đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Y Dược có cơ sở tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác đã thu hút được đông đảo thí sinh đăng ký nhờ các chính sách, chương trình ưu đãi. Phần lớn hồ sơ đăng ký vào các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm.

Cao đẳng Y dược là lựa chọn của nhiều thí sinh hiện nay

Cao đẳng Y dược là lựa chọn của nhiều thí sinh hiện nay

Tiến sĩ Y dược, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết: hiện nay có không ít số lượng thí sinh đạt từ 20 điểm trở lên, mặc dù đủ điểm trúng tuyển vào Đại học nhưng vẫn lựa chọn học tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur phù hợp với sở thích, năng lực và đảm bảo sau khi ra trường có việc làm tốt.

Cơ hội việc làm sau khi học, tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược chính quy

Tỉ lệ thất nghiệp ngày càng tăng cao, đặc biệt là nhóm đối tượng tốt nghiệp Đại học, cử nhân. Do vậy, rất nhiều thí sinh ý thức được tầm quan trọng định hướng nghề nghiệp tương lai. Trong đó, ngành Y dược trong thời gian tới sẽ có tiềm năng, cơ hội phát triển rất lớn. Vì thế, các thí sinh ưu tiên lựa chọn và quyết định theo học Cao đẳng Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Phó tổng cục trưởng- Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp thuộc Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, ông Cao Văn Sâm từng cho hay: từ thực tế hiện nay cho thấy, người học đặc biệt quan tâm việc học sau này có việc làm. 

Một trong những công việc của trình dược viên là điều chế, kiểm định chất lượng thuốc

Một trong những công việc của trình dược viên là điều chế, kiểm định chất lượng thuốc

Luật sư, Thạc sĩ, Phó hiệu trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết: không chỉ có thí sinh điểm cao mà ngay cả những thí sinh khuyết tật cũng có nguyện vọng và đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược, Trung cấp vật lý trị liệu phục hồi chức năng để có một công việc ổn định, tự nuôi sống bản thân và không phụ thuộc vào sự giúp đỡ của xã hội. Mùa tuyển sinh năm nay các ngành có lượng thí sinh đăng kí lớn đó là: Y sĩ Y học cổ truyền, Vật lý trị liệu, Kỹ thuật phục hình răng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng. Trong khi đó, Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn cho biết: Rất nhiều thí sinh có điểm trên 27 đăng ký học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur vì đã xác định được rõ cơ hội nghề nghiệp của mình. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc tại các bệnh viện công, phòng khám tư nhân hay trình dược viên tại các trung tâm nghiên cứu, công ty, doanh nghiệp sản xuất thuốc….

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không chỉ có chất lượng đào tạo hàng đầu mà còn có rất nhiều chính sách an sinh- giáo dục tốt dành cho sinh viên. Năm 2017, nhà trường tuyển sinh theo hình thức thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia. Miễn phí 100% học phí dành cho những đối tượng có thành tích, kết quả học tập 3 năm THPT loại giỏi và miễn phí 50% học phí với đối tượng thí sinh có kết quả giỏi năm học 2012.

Thí sinh có quyền lợi: hỗ trợ chỗ ở ký túc xá, sinh viên là con thương binh, liệt sĩ; thí sinh có thành tích 3 năm THPT loại giỏi và đạt từ 18 điểm trở lên với các môn thuộc khối B, A. Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ vay vốn sinh viên trong suốt thời gian theo học tại nhà trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược với nhiều chính sách an sinh- giáo dục tốt

Tuyển sinh Cao đẳng Dược với nhiều chính sách an sinh- giáo dục tốt 

Bên cạnh đó, với những thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM để vừa học vừa làm có thể đăng kí trực tiếp tại các cơ sở đào tạo của nhà trường, văn phòng tuyển sinh trong cả nước. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ tại địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

x

Check Also

Trình dược viên hướng dẫn cách dùng thuốc khi bị rối loạn tiêu hoá do ăn uống

Khi bị rối loạn tiêu hoá người bệnh thường có biểu hiện như đau bụng, ...

Trình dược viên