Học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Trình dược viên » Học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Dược được đánh giá là sự lựa chọn thông minh và thức thời nhất hiện nay. Nhưng không phải ai cũng chọn được địa điểm đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế.

Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh và thức thời nhất hiện nay

Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh và thức thời nhất hiện nay

Hiện nay, nhằm đáp ứng nguồn nhân lực cho ngành Y tế hàng trăm cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược đã ra đời tuy nhiên chất lượng của các trường là không đồng đều vì vậy lựa chọn một trường tốt để học quả là một việc khó khăn. Môi trường học tập vô cùng quan trọng với mỗi sinh viên. Khi theo học tại một ngôi trường có môi trường đào tạo tốt thì sau khi ra trường sinh viên mới dễ xin việc. Vậy học Cao đẳng Dược hà Nội ở đâu đáp ứng được chuẩn của Bộ Y tế?

Tại sao đào tạo Cao đẳng Dược phải theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế?

Theo Kiến thức Y Dược, nghề Dược là ngành nghề tạo ra các sản phẩm là dược phẩm dùng cho người, bao gồm nhiều mảng khác nhau như nghiên cứu, bào chế, sản xuất, kiểm nghiệm chất lượng thuốc, lưu thông phân phối, quản lý dược, tư vấn – hướng dẫn sử dụng thuốc cho người dân. Như vậy có thể thấy ngành Dược có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, do đó đòi hỏi việc đào tạo phải được chú trọng đặc biệt và cần có một quy chuẩn chung.

Hiện nay trước sự phát triển của kinh tế xã hội cũng như Khoa học Công nghệ ứng dụng trong ngành Dược thì việc chuẩn hóa đào tạo nhân lực ngành Dược là rất cần thiết. Bên cạnh đó nhu cầu của người dân ngày càng cao thì đòi hỏi Dược sĩ phải có kỹ năng tay nghề vững chắc. Điều này đặt ra yêu cầu các trường Cao đẳng Dược phải đào tạo nhân lực một cách bài bản theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội – cơ sở đào tạo chất lượng và đạt chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một trong những ngôi trường đi đầu về chất lượng đào tạo nhân lực ngành Dược hệ Cao đẳng trong cả nước, bởi vậy mà hàng năm nhà trường luôn cung cấp cấp cho ngành Y tế một lượng lớn Dược sĩ có kiến thức, kỹ năng và tay nghề cao. Trong nhiều năm qua nhà trường luôn được học viên và phụ huynh tin tưởng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có môi trường học tập hiện đại: Trong suốt quá trình học tập tất cả các sinh viên đều được tạo điều hết sức thuận lợi để học tập và nghiên cứu. Chương trình học tập của nhà trường luôn được các thầy cô đổi mới để phù hợp với sự phát triển của ngành Dược trong nước cũng như trên thế giới.

Trường có chất lượng đầu ra đạt chuẩn: Để nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên Cao đẳng Dược nhà trường đã có chủ trương giảm số lượng tiết học lý thuyết tăng số lượng tiết học thực hành, thường xuyên tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được cọ sát với thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường vì vậy các bạn sẽ không còn bỡ ngỡ sau khi ra trường hành nghề.

Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ: Không chỉ giỏi chuyên môn các thầy cô trong khoa đều là những người giàu kinh nghiệm giảng dạy và hành nghề vì vậy thầy cô không chỉ có khả năng truyền đạt kiến thức cho sinh viên mà còn có khả năng truyền đạt tình yêu và niềm đam mê với nghề. Với phương châm “học sinh là những người bạn” vì vậy chắc chắn các bạn sinh viên sẽ luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình học tập của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2017

Thí sinh yêu thích ngành Dược, có mơ ước trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp, hãy chuẩn bị những giấy tờ sau để có thể đăng ký Cao đẳng Dược:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

CốtWells: Bổ sung dưỡng chất cho khớp và những lưu ý khi sử dụng

CốtWells là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ được các chuyên gia y tế khuyên ...

Trình dược viên