Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ năm 2018 trong mấy năm
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ năm 2018 trong mấy năm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ năm 2018 trong mấy năm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Nhiều tân sinh viên đang có ý định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ đang băn khoăn thời gian đào tạo năm 2018 có thay đổi gì so với năm 2017 không?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ năm 2018 trong mấy năm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ năm 2018 trong mấy năm

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ sinh viên có thể làm gì?

Ngành Dược đang là những ngành nghề hot nhất năm 2017, đặc biệt trong tương lai ngành này còn phát triển hơn nữa. Chính vì vậy,  những bạn thí sinh đang có đam mê theo đuổi ngành Dược chính là quyết định sáng suốt nhất. Khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Dược Cần thơ năm 2018, thí sinh có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau tại bệnh viện, cơ sở Y tế như: pha chế thuốc, hỗ trợ bác sĩ các hoạt động liên quan đến điều trị bệnh nhân hoặc có thể làm Trình Dược viên chịu trách nhiệm giới thiệu thuốc tới Bác sĩ và người tiêu dùng…

Bên cạnh việc làm Điều dưỡng thì ngành Dược còn khẳng định vị trí quan trọng không thể thiếu trong công tác đào tạo nhân lực phục vụ cho các cơ sở Y tế. Đặc biệt hơn, cơ hội còn rộng mở hơn nữa đối với các thí sinh khi mà có thể làm việc tại công ty Dược phẩm nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

Địa điểm đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ

Nhiều bạn trẻ muốn đăng ký học ngành Dược hệ Văn bằng 2 nhưng không biết Trường Cao đẳng Dược Cần thơ ở đâu? Thí sinh có nhu cầu học có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Đây là một trong những địa chỉ gây được sự chú ý nhất bởi môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ năm 2018 trong mấy năm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ năm 2018 trong mấy năm

Nhiều bạn thí sinh đang thắc mắc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ học mấy năm. Theo quy định của Bộ LĐTB%XH, chương trình đào Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y Dược Cần thơ sẽ được rút ngắn nhằm lượt bỏ những học phần đã được học ở văn bằng thứ nhất. Theo đó thời gian đào tạo được quy định như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ, Trung cấp Y Dược…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Công nghệ thông tin, Cao đẳng Sư phạm, Kế toán….

Thí sinh có thể đăng ký khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật để thuận tiện cho công việc hàng ngày không bị ảnh hưởng.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

  • 01 phiếu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 01 Bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần Thơ – số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

 

x

Check Also

Cảnh báo dấu hiệu dùng quá liều Omega-3 cần ngừng sử dụng

Omega-3 đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và phòng ngừa ...

Trình dược viên