Tại sao học Liên thông Cao đẳng Dược lại là xu thế khách quan?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Tại sao học Liên thông Cao đẳng Dược lại là xu thế khách quan?

Tại sao học Liên thông Cao đẳng Dược lại là xu thế khách quan?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược từ lâu đã được xem là ngành học tất yếu dành cho những đối tượng tốt nghiệp hệ Trung cấp có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp bản thân.

Tại sao học Liên thông Cao đẳng Dược lại là xu thế khách quan?

Tại sao học Liên thông Cao đẳng Dược lại là xu thế khách quan?

Ngành Dược từ lâu đã trở thành ngành chủ đạo trong phương án tuyển sinh của các Trường Đại học, Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc. Vì vậy, việc lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược chính là xu thế tất yếu khách quan mà những bạn đang sở hữu trong tay bằng Trung cấp để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tương lai của chính bản thân.

Tại sao học Liên thông Cao đẳng Dược lại là xu thế khách quan?

Thông tư mới nhất từ Bộ Giáo Dục và Bộ Y tế, từ năm 2017 trở đi hệ Trung cấp sẽ ngừng đào tạo và đến năm 2020, các cơ sở y tế trên toàn quốc sẽ ngừng tuyển cán bộ có bằng Trung cấp. Mặt khác, khi mà nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân từ đó mà tăng theo. Nên việc bổ sung thêm nguồn nhân lực Y Bác sĩ để phục vụ sức khỏe người bệnh là yêu cầu cấp bách cần phải làm. Chính vì thế, học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội là xu thế tất yếu, giúp người học không bị “lỗi thời” và có thể đáp ứng được nhu cầu việc làm trong nước.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược uy tín nhất tại Hà Nội

Chính thực tế trên, đã thúc đẩy nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc “đua nhau” tuyển sinh và Trường Cao đẳng Dược Pasteur cũng không ngoại lệ. Với mục tiêu bổ sung nguồn nhân lực đang còn thiếu hụt tại các bệnh viện, cơ sở Y tế Trường thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện như sau:

  • Tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  • Có đủ điều kiện phẩm chất, không có tiền án vào tù,…

Lợi ích khi học Liên thông Cao đẳng Dược là gì?

Tại sao học Liên thông Cao đẳng Dược lại là xu thế khách quan?

Tại sao học Liên thông Cao đẳng Dược lại là xu thế khách quan?

Khi học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường, thí sinh sẽ được tiếp cận với khung chương trình đào tạo mới, môi trường học chuyên nghiệp . Đặc biệt đối với các môn chuyên ngành, nhà trường đặc biệt chú trọng bằng sự kết hợp hài hòa lý thuyết và thực hành giúp học viên quen dần với thực tế trước khi tốt nghiệp ra trường. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giỏi, được đào tạo bài bản kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh nhất.

Sau khi tốt nghiệp ra trường, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế, đồng thời có thể đảm nhận các vị trí công việc sau:

  • Dược sĩ bệnh viện.
  • Dược sĩ lâm sàng.
  • Dược sĩ bán thuốc.
  • Giảng viên tại các cơ sở đào tạo Y Dược.
  • TDV Việt Nam….

Với mức lương hấp dẫn mà các ngành khác khó mà đạt được, lương khởi điểm của một sinh viên ngành Dược ra trường rơi vào khoảng 7 đến 10 triệu. Tùy vào khả năng mức lương đó có thể cao hơn và cơ hội làm việc tại các nước phát triển nắm chắc trong tầm tay.

Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường có thể gửi hồ sơ Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược về địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895 hoặc Cao đẳng Y tế Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ – Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

 

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên