Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có những ưu điểm gì? - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có những ưu điểm gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có những ưu điểm gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Không ít sinh viên lưỡng lự về việc học Văn bằng 2 cao đẳng dược hay Cao đẳng Dược chính quy vì không biết về những lợi ích của chương trình học Văn bằng 2.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có những ưu điểm gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có những ưu điểm gì?

Những thí sinh mới tốt nghiệp cấp 3 thì không còn lựa chọn nào khác ngoài việc học Cao đẳng Dược chính quy, nhưng với những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào thì nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bởi vô vàn những ưu điểm mà chương trình học này mang lại cho sinh viên.

Theo tình hình tin tức Y dược thì dễ dàng nhận thấy được sự phát triển của ngành Dược đang có tiềm năng rất lớn với lượng nhân lực thiếu thốn rất nhiều, điều này đã tạo cơ hội việc làm rộng mở cho thí sinh theo học ngành Dược nói chung và những người theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng.

Đó là nói về ngành Dược còn với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại cho sinh viên rất nhiều ưu điểm như:

  • Thời gian học ngắn, khung thời gian học linh hoạt: Thời gian hoàn thành xong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ từ 18 đến 20 tháng, khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất linh hoạt, thí sinh có thể lựa chọn học vào thứ 7, chủ nhật hoặc tối từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần.
  • Chi phí tiết kiệm: Chi phí cho chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ là 800 nghìn đồng/ tháng đối với những thí sinh học tại cơ sở Hà Nội, đây là mức phí hết sức tiết kiệm để thí sinh có thể theo học tại Trường. Ngoài ra với thời gian học tập ngắn sinh viên sẽ giúp sinh viên nhanh chóng ra trường làm việc.
  • Bằng Cấp: Bằng cấp của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cấp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có giá trị tương đương với các tấm bằng của hệ khác như Cao đẳng Dược chính quy. Với tấm bằng của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên vẫn có thể sử dụng để liên thông lên Đại học Dược nếu có nhu cầu.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng nhất Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng nhất Hà Nội

Việc lựa chọn ngành học, chương trình học một vấn đề, tuy nhiên để có việc làm và làm được việc ngay sau khi trường thì lại phụ thuộc vào việc chọn địa chỉ học. Học ngành Y Dược thì sinh viên cần phải lựa chọn đúng trường chuyên đào tạo ngành Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học. Đây cũng là địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng nhất Hà Nội và là Trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng giúp sinh viên không chỉ nắm chắc kiến thức Y Dược lý thuyết mà còn vững tay nghề thực hành khi được thực hành, thực tập tại bệnh viện nhà Trường. Hiện tại nhà Trường đang đẩy mạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm với khung chương trình và thời học như trên.

Thí sinh khi theo học tại Trường, được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng chuyên ngành để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi, sau khi hoàn thành xong chương trình học tại Trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ đào tạo nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh yêu thích và đam mê với lĩnh vực Dược phẩm có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên