Tại sao văn bằng 2 Điều dưỡng lại trở nên hot trong năm 2017
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Tại sao văn bằng 2 Điều dưỡng lại trở nên hot trong năm 2017?

Tại sao văn bằng 2 Điều dưỡng lại trở nên hot trong năm 2017?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Vài năm trở lại đây ngành Điều dưỡng dần trở thành ngành hot bởi cơ hội việc làm cao lý do khiến nhiều thí sinh đổ xô đăng ký học văn bằng 2 Điều dưỡng.

Tại sao văn bằng 2 Điều dưỡng lại trở nên hot trong năm 2017?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tại sao văn bằng 2 Điều dưỡng lại trở nên hot trong năm 2017?

Nếu Bác sĩ là người khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân thì Điều dưỡng viên lại là người trực tiếp tiếp xúc, hướng dẫn, theo dõi và chăm sóc bệnh nhân. Họ chính là cánh tay phải đắc lực trong công tác hỗ trợ bác sĩ khám và điều trị giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi. Hiện nay, tại các hệ thống Y tế thì nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chiếm tới 70% và đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu đối với bác sĩ cũng như bệnh nhân đều cần đến. Nhưng do nhu cầu chăm sóc người dân tăng cao trong những năm gần đây khiến nguồn lực Điều dưỡng viên không đủ để đáp ứng luôn trong tình trạng thiếu hụt.

Vài năm trở lại đây, ngành Điều dưỡng vốn đã hot lại càng hot hơn và cơ hội nghề nghiệp được mở rộng với chương trình hợp tác đào tạo, xuất khẩu lao động ngành Điều dưỡng giữa chính phủ Việt Nam và Nhật Bản. Chính lý do này đã thúc đẩy phần lớn thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu xã hội và thay đổi tương lai bản thân.

Nên học văn bằng 2 Điều dưỡng ở đâu tốt và uy tín?

Tại sao văn bằng 2 Điều dưỡng lại trở nên hot trong năm 2017?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều dưỡng viên đang là ngành hot nên rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc bắt đầu tuyển sinh văn bằng 2 Điều dưỡng. Nhưng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại là trường học được nhiều bạn thí sinh quan tâm và đăng ký học, tại sao lại như vậy? Bởi đây là ngôi trường đã có truyền thống hiếu học, với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ra các điều dưỡng viên giỏi đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Đặc biệt hơn, nhà trường là địa chỉ duy nhất sở hữu bệnh viện riêng để sinh viên thực hành sau những giờ học lý thuyết trên giảng đường mà ít ngôi trường nào có được. Cùng với đội ngũ giảng viên bậc nhất từ các trường Đại học có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực đào tạo Điều dưỡng viên tương lai.

Ngoài ra, nhằm mở rộng cơ hội cho nhiều đối tượng khác nhau Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung đào tạo thêm một số ngành: Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Dược Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Dược…

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Điều dưỡng sinh viên cần biết

Thí sinh muốn học được Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Kế toán, Du lịch, Bảo hiểm, Giáo viên, Báo chí, Kinh tế… có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 20 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh… có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 18 tháng.

Những thí sinh có nguyện vọng học tại trường có thể gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Điều dưỡng về địa chỉ tuyển sinh trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895 để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

 

 

 

x

Check Also

Có ảnh hưởng gì đối với thai nhi nếu mẹ mắc bệnh đái tháo đường?

Nếu phụ nữ mang thai mắc bệnh đái tháo đường không kiểm soát tốt mức ...

Trình dược viên