Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối là nhu cầu học tập của  nhiều bạn trẻ muốn nâng cao giá trị bằng cấp nhưng không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối 

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đáp ứng tiêu chuẩn ngành Dược thay đổi

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng khắt khe yêu cầu ngành Dược không ngừng nâng cao chất lượng. Thực hiện đề án chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y, Bộ Y tế Việt Nam đưa ra quyết định yêu cầu đến năm 2021 toàn bộ nhân lực Y tế phải đạt trình độ Cao đẳng trở lên. Với những thí sinh đã có bằng Trung cấp thì Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là cơ hội và cũng là điều kiện bắt buộc để thí sinh nâng trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp đáp ứng tiêu chuẩn ngành và yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Tuy nhiên thời gian luôn là vấn đề lớn nhất khi các Dược sĩ đang đi làm khó có thể sắp xếp theo học. Để giải quyết nỗi lo đó, Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối học tại Hà Nội giúp thí sinh có thể lĩnh hội đầy đủ kiến thức mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội uy tín

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược của hàng nghìn thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính tất cả các buổi tối trong tuần. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược chỉ 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối uy tín

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối uy tín

Bên cạnh khung thời gian Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học vào buổi tối, thí sinh có thể chọn khung giờ khác học như cuối tuần cả ngày thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với quỹ thời gian và công việc hiện tại của bản thân.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm các loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng
  • 02 bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm theo bảng điểm tương ứng (có công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 02 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược)
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên lạc cho thí sinh khi cần

Thí sinh có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược 2017 bất cứ lúc nào về địa chỉ tuyển sinh trực tiếp của Trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên