Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhanh chóng thoát khỏi nạn thất nghiệp
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhanh chóng thoát khỏi nạn thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhanh chóng thoát khỏi nạn thất nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Tình trạng thất nghiệp ở nước ta ngày càng phổ biến, do vậy cần đẩy mạnh khuyến khích các trường Cao đẳng Dược nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhanh chóng thoát khỏi nạn thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhanh chóng thoát khỏi nạn thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thoát khỏi vấn nạn thất nghiệp 

Với tình thế nước ta đang trong đà phát triển, các cử nhân đại học hay cao đẳng đều ra trường không kiếm cho mình một công việc phù hợp đang là gánh nặng cho xã hội và gia đình. Chính vì vấn nạn này đã khiến cho nhiều người quan tâm lo lắng và đã làm cho nhà nước ta vào cuộc.

Theo chuyên trang tin tức y dược, bộ LĐTB&XH đã thống kê cử nhân của các trường đại học và cao đẳng sau khi tốt nghiệp ra trường có tỉ lệ thất nghiệp lớn lên đến 65% ở các ngành nghề mà trong khi đó ngành Dược lại thiếu hụt nguồn nhận lực trầm trọng không đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bênh nhân. Nhận ra được những tình hình này, nhiều thí sinh đã quyết định mở ra cho mình một tương lai sáng lạn hơn, thoát khỏi vấn nạn thất nghiệp bằng cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tạo cơ hội cho chính mình mà không chờ đợi bất cứ ai.

Ngôi trường nào đang thu hút khối lượng thí sinh đăng ký học

Trong những năm gần đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngôi trường dẫn đứng đầu cả về chất lượng đào tạo lẫn cơ sở vật chất luôn thu hút được khối lượng sinh viên đông đảo đăng ký học. Trường là sự lựa chọn sáng tao và năng động của thí sinh đam mê yêu thích ngành Dược. Bên cạnh đó, các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm mình với mô hình đào tạo tân tiến nhất hiện nay của nhà trường đó là Trường học – Bệnh viện. Nhà trường có đội ngũ giảng viên đã từng học tập và công tác tại nước ngoài, bằng cấp được công nhận trên cả nước. Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt huyết, vì vậy sẽ dễ truyền tải cho sinh viên những lượng kiến thức tốt nhất, kỹ năng nghề nghiệp áp dụng cho công việc sau này.

Trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trong thời gian xét tuyển với đông đảo thí sinh tham gia đăng kí học Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông cao đẳng Y Dược từ các bạn trên mọi miền tổ quốc. Nhưng số lượng tham gia đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là đông nhất. Do vậy, thí sinh có mong muốn muốn tham gia học Y, Dược tại trường thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ đăng ký trong thời gian gần nhất để có cơ hội học tập cao nhất.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần giấy tờ gì?

Thí sinh yêu thích ngành Y dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đảm bảo tốt quyền lợi cho thí sinh trong suốt thời gian học tập tại trường. Một bộ hồ sơ gồm có những loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh thẻ cỡ 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 chứng minh thư nhân dân bản sao đã công chứng
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Thông tin Trình Dược viên

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên