Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược TP.HCM
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược TP.HCM

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược TP.HCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ nhưng chắc chắn không thể thiếu các giấy tờ cần thiết.

Tuyển sinh Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Mới chỉ tốt nghiệp THCS thì có thể học Trung cấp Dược không?

Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay có niềm đam mê với Y Dược và mong muốn theo học Trung cấp Dược để trở thành Trình Dược viên nhưng vì năng lực bản thân có hạn nên còn băn khoăn và không dám nộp hồ sơ đăng ký theo học. Thấu hiểu được điều này, với mong muốn có thể chắp cánh ước mơ cho tất cả các bạn có niềm đam mê thực hiện được mơ ước của mình, năm 2017, Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược hệ đào tạo chính quy với hình thức xét học bạ từ bậc THCS, miễn thi.

Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước chỉ cần đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp THCS thì sẽ có đủ điều kiện để làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thế học Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thế học Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có sự khác nhau tùy thuộc vào từng trường để có thể đảm bảo thời gian cung cấp đủ kiến thức Y Dược chuyên môn và rèn luyện kỹ năng tay nghề cho người học cụ thể:

 • Đối với thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển là người đỗ tốt nghiệp và có bằng THCS sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp Dược là 36 tháng.
 • Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng THPT thì thời gian đào tạo Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 14 tháng.
 • Thời gian đào tạo là 27 tháng được dành cho các đối tượng thí sinh đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp.
 • Với những đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược là 10 tháng.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kỹ sư, Xây dựng, Nhạc họa…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để mở rộng cơ hội việc (trở thành Dược sĩ bán thuốc Tân dược, kiểm định viên chất lượng thuốc, Trình Dược viên…) làm và nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược TP.HCM

Một bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá nhiều giấy tờ nhưng phải đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược TP.HCM

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược TP.HCM

 • Phiếu ĐKTS theo mẫu của Nhà Trường.
 • Sơ yếu lí lịch có dấu có công chứng của chính quyền địa phương và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân của thí sinh.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp các cấp + bảng điểm tương đương.
 • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư có dán sẵn tem.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược TP.HCM thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Định nghĩa và triệu chứng của Virus Herpes Simplex

Virus Herpes gây ra các triệu chứng như nổi mụn rộp, mụn nước tại các ...

Trình dược viên