Nhận bằng chính quy khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Nhận bằng chính quy khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nhận bằng chính quy khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang băn khoăn không biết tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có được nhận bằng chính quy không?

Nhận bằng chính quy khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nhận bằng chính quy khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Đào tạo liên thông Cao đẳng điều dưỡng những điều mà thí sinh cần biết

  • Đối tượng được đào tạo liên thông cao đẳng Điều dưỡng

Hình thức đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 áp dụng cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung cấp ngành điều dưỡng (hoặc ngành khác nhưng phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng) có nhu cầu học tập Liên thông lên cao đẳng Điều dưỡng và có sức khỏe tốt để tham gia học tập, không có tiền án tiền sự.

  • Phương thức tuyển sinh liên thông cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Theo quy định mới của Bộ Giáo Dục và Đào tạo đối với những lớp đào tạo liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng thì các thí sinh phải tham dự thi tuyển 3 môn gồm: hai môn cơ bản và một môn cơ sở ngành.

  • Bằng cấp nhận được sau khi tốt nghiệp

Sau khi thí sinh hoàn thành chương trình học tại Trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế và có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Thí sinh đang không biết học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu? tốt nhất và đạt chuẩn. Thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học mà bạn không thể bỏ qua bởi đây là ngôi trường duy nhất tại Hà Nội có cơ sở thực hành bệnh viện riêng. Cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn từ nhiều Trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng và có thâm niên trong nghề Y Dược sẽ là người truyền đạt kiến thức cho học viên, định hướng cho các em ngay từ những bước chân đầu tiên tại giảng đường.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu lâu?

Nhận bằng chính quy khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nhận bằng chính quy khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Đào tạo trình độ cao đẳng hệ Liên thông được thực hiện từ 1,3 năm đến 1,5 năm học.

  • Thời gian đào tạo sẽ là 1,3 năm đối với thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành liên quan đến sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo sẽ là 1,5 năm đối với thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp không thuộc nhóm ngành liên quan đến sức khỏe như: Kinh tế, Sư phạm…

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của những thí sinh vừa học vừa làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, học viên có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật sao cho phù hợp với công việc hàng ngày mà vẫn đảm bảo quá trình học tập tại Trường.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển của Trường thì sinh viên cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của trường và có thể nộp theo các hình thức sau:

  • Gửi trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Gửi phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ trên.
  • Đăng ký xét tuyển online tại Website (truongcaodangyduocpasteur.edu.vn) click vào mục “Đăng ký” và làm theo hướng dẫn.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Có ảnh hưởng gì đối với thai nhi nếu mẹ mắc bệnh đái tháo đường?

Nếu phụ nữ mang thai mắc bệnh đái tháo đường không kiểm soát tốt mức ...

Trình dược viên