Kiến thức có được khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp gì cho bạn?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Kiến thức có được khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp gì cho bạn?

Kiến thức có được khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp gì cho bạn?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Hành trang kiến thức, kĩ năng kinh nghiệm có được sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là điều kiện cần thiết giúp bạn dễ dàng tìm kiếm công việc đúng ngành nghề đã học. 

Kiến thức có được khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho bạn nhiều cơ hội

Kiến thức có được khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho bạn nhiều cơ hội

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như hướng đi mới được khai phá

Những con số thống kế biết nói về tình trạng thất nghiệp của các ngành nghề không ngừng gia tăng đã đặt ra câu hỏi, liệu rằng nên học ngành gì, chương trình cấp bậc như thế nào, kiến thức mình có được là gì để có thể chống trọi với mối đe dọa mang tên “thất nghiệp”. Nhiều bạn trẻ do nóng vội, chạy theo bạn bè mà đang ký ngành học không phù hợp với năng lực của bản thân mà còn xa rời với định hướng phát triển của xã hội dẫn đến thất nghiệp ngay sau khi ra trường. Giữa bối cảnh đen tối đó, Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 như hướng đi mới được khai phá, mang đến người học nhiều cơ hội việc làm nếu bạn chọn đúng trường đào tạo ngành Dược uy tín.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Với những bước phát triển của ngành Dược đã tạo nên một giải pháp cứu hàng triệu người thoát khỏi vòng xoáy thất nghiệp. Đặc biệt khi các bạn đăng ký Cao đẳng Dược theo chương trình Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur uy tín bậc nhất tại Hà Nội là khởi đầu cho những thành công sau này.

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hội tụ nhiều ưu thế với hướng đào tạo đề cao khả năng vận dụng, thực hành thực tế mà không phải giảng dạy hàn lâm lý thuyết như một số trường khác. Do đó thời gian thực hành được tăng lên là 70% trong khi lý thuyết chỉ chiếm 30% trong tổng thời gian học tập tại Trường. Điều này không chỉ giúp học viên Văn bẳng 2 Cao đẳng Dược có khả năng làm việc độc lập, rèn luyện tinh thần tự giác, gia tăng kinh nghiệm làm việc thực tế và hiểu hơn  về công việc của bản thân sau khi tốt nghiệp. Với những kiến thức được trang bị trong thời gian thực tập thực tế công việc, sinh viên tốt nghiệp ra trường hoàn toàn có khả năng làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Dược sĩ ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Văn bằng 2 Dược sĩ ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đồng thời những kiến thức y dược trên toàn thế giới sẽ luôn được cập nhật trong các bài giảng là cách giúp sinh viên có thêm nhiều kiến thức về chuyên ngành bản thân học cũng như các lĩnh vực sức khỏe. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về nghiên cứu, bào chế, phân phối dược phẩm, maketing dược, quản lý thuốc, kiểm nghiệm thuốc,…Ngoài ra sinh viên còn được trang bị kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn bán thuốc,…trong thời gian học tập tại trường. Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy chuyên ngành Dược có giá trị tương đương với văn bằng 1 và có thể liên thông lên bậc đại học để nâng cao kiến thức.

Kĩ năng, kiến thức sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể giúp bạn làm việc gì?

Với những kiến thức sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược các bạn có thể làm việc tại: các bệnh viện; Nhà thuốc tư nhân; trung tâm kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu thuốc, phát hiện thuốc thật, giả; tự kinh doanh thuốc,…

Ở mỗi môi trường khác nhau, sinh viên sẽ có những vị trí khác nhau, công việc khác nhau phù hợp với chuyên ngành bạn đã học cũng như môi trường đang làm việc. Vì vậy, học chuyên ngành Dược kể cả đối với hệ Văn bằng 2 Trung Cấp Dược là lựa chọn hoàn hảo ngay lúc này. Để việc đăng kí diễn ra dễ dàng bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với đầy đủ các giấy tờ:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • Giấy khai sinh bản sao và sơ yếu lí lịch
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm được việc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm được việc

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258  – 09.8258.8258.

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên